Giỏ hàng

OPPO A15 với 3 camera sau, hình vuông, pin 4230mAh hỗ trợ sạc 10W phân khúc giá rẻ

OPPO đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại mới ở Ấn Độ, có tên gọi là OPPO A15. Thiết bị này được phát hiện sẽ có thiết kế mặt sau giống như Realme Narzo 20 và thuộc phân khúc giá rẻ. Được biết, trang sản phẩm của OPPO A15 gần đây đã được đăng trực tuyến trên Amazon Ấn Độ và nó được liệt kê trong phần “sắp ra mắt” cho thấy nó sẽ sớm tiến ra thị  trường trong thời gian tới.

Như bạn có thấy ở hình ảnh trên, OPPO A15 sẽ có thiết lập 3 camera ở phía sau, nằm trong một cụm hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Mô-đun máy ảnh này cũng sẽ có sự hỗ trợ của đèn flash LED. Hơn nữa, OPPO A15 sẽ có máy quét dấu vân tay vật lý gắn phía sau.

Nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng sẽ nằm ở cạnh phải của máy, còn cạnh trái sẽ là nơi chứa khay SIM. Cho đến nay, chúng ta chỉ thấy một biến thể màu xanh lam duy nhất của thiết bị, nhưng khả năng cao nó sẽ xuất hiện với nhiều màu khác.

Trước đó, OPPO A15 cũng có thể đã xuất hiện trên trang web chứng nhận FCC với số model là OPPO CPH2185. Nếu chính xác, chiếc máy này có khả năng sở hữu viên pin dung lượng lên tới 4,230mAh và hỗ trợ sạc 10W.

Hiện tại, chúng ta chưa biết cụ thể thời gian ra mắt của OPPO A15. Tuy nhiên, việc sản phẩm xuất hiện sớm trên Amazon cho thấy nó sẽ sớm xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé!
 

bình luận trên bài viết “OPPO A15 với 3 camera sau, hình vuông, pin 4230mAh hỗ trợ sạc 10W phân khúc giá rẻ

Viết bình luận