Giỏ hàng

Nokia C20 Plus giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 11/6 tới

Hãy cùng xem thông số kỹ thuật và tính năng của Nokia C20 Plus bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức.

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, HMD Global đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc điện thoại giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Nokia C20 Plus. Giờ đây, một nguồn tin đến từ Trung Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin ngày ra mắt của thiết bị này.

Cụ thể, trang IT Home mới đây vừa chia sẻ cho chúng ta một poster quảng cáo cho thấy HMD Global sẽ ra mắt Nokia C20 Plus vào ngày 11/6 tới. Ngoài thời điểm ra mắt, hình ảnh còn tiết lộ mẫu di động giá rẻ sắp tới của Nokia sẽ có cụm camera hình tròn ở mặt sau, chứa 2 ống kính và nằm ở vị trí gần chính giữa nửa trên thân máy. Điện thoại này còn sở hữu đèn flash LED nằm bên trái.

Trước đó, Nokia C20 Plus từng được phát hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench cho thấy nó sẽ sử dụng bộ vi xử lý Unisoc tám lõi có tên mã là Sirius. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 3GB và điện thoại đang hoạt động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Ngoài xuất hiện trên Geekbench thì được biết, một số chi tiết khác của Nokia C20 Plus đã bị rò rỉ trong quá khứ. Theo Nokiabar, thiết bị sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau. Đèn flash LED nằm bên ngoài mô-đun camera hình tròn. Nó cũng sẽ có viên pin dung lượng 5,000 mAh hứa hẹn đáp ứng tốt 1 ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

bình luận trên bài viết “Nokia C20 Plus giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 11/6 tới

Viết bình luận