Giỏ hàng

NHỮNG NÂNG CẤP MỚI CỦA SIÊU PHẨM SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA

Samsung đã mang đến nâng cấp gì trên Galaxy S23 Ultra?

  • Chất liệu tái chế thân thiện môi trường 

Vẫn sở hữu phong cách thiết kế vuông vức cao cấp từ dòng Galaxy Note, phiên bản Galaxy S23 Ultra được trang bị khung viền kim loại, lớp kính làm từ vật liệu tái chế và lớp phim phủ PET, nêu bật tuyên ngôn sống xanh, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường cho một tương lai bền vững của Samsung.

  • Cải tiến AI, nâng tầm nhiếp ảnh

Ưu điểm của Samsung Galaxy S23 Ultra lần này đó là hệ thống camera với thông số 200MP, nâng cấp khả năng chụp đêm, chống rung quay video. Chính vì thế, sự hỗ trợ của AI cũng rất quan trọng. Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy có cải tiến AI để tăng cường khả năng lấy nét, phân lớp và nhiều tính năng dành riêng cho camera trên Galaxy S23.


Camera trước của Galaxy S23 Ultra có độ phân giải 12MP nhưng sở hữu kích thước điểm ảnh lớn hơn, cho phép thu sáng tốt hơn. Đặc biệt, camera có khả năng nhận diện vật thể, tóc và quần áo nhờ sử dụng AI. Camera vẫn có khả năng lấy nét Dual Pixel và cho phép chỉnh tông màu của ảnh selfie dễ dàng.

  • Hiệu năng mạnh mẽ cùng Snapdragon 8 gen 2

Snapdragon 8 Gen 2 có tốc độ xung nhịp cao hơn cho cả CPU và GPU, cụ thể là nhân CPU Cortex-A715 là 3.36 Hz (bản tiêu chuẩn là 3.2GHz) và GPU Adreno 740 là 719 MHz (thay vì 680MHz). Theo Samsung, sự tăng cường này giúp SoC có hiệu năng CPU tăng 34%, NPU tăng 49% và đồ họa GPU tăng 41% so với Snapdragon 8 Gen 1. 

Nhờ vậy, Galaxy S23 series sẽ có sức mạnh vượt trội, xử lý các ứng dụng nhanh chóng và mượt mà. Bạn sẽ không lắng lo việc giật lag. Đồng thời, hiệu năng tuyệt vời này rất còn giúp tăng hiệu suất xử lý công việc khi dùng bút S-Pen trên Galaxy S23 Ultra.
 
bình luận trên bài viết “NHỮNG NÂNG CẤP MỚI CỦA SIÊU PHẨM SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA

Viết bình luận