Giỏ hàng

Những lý do để bạn nên xem xét Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3

Cộng đồng Jailbreak, @ModernPwner và @ Pwn20wnd, họ đã phát hành bản Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét bẻ khóa iPhone hoặc iPad chạy iOS 14 hoặc iPadOS 14.

Với việc Apple bổ sung hỗ trợ widget màn hình chính trong iOS 14, có thể lập luận rằng việc bẻ khóa iOS không còn phù hợp nữa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tinh chỉnh và ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trên iPhone đã jailbreak để tăng tính hữu ích của nó.

Những lý do hàng đầu để bẻ khóa iOS 14

5. Khả năng khóa ứng dụng

Vì vậy, nhiều phiên bản iOS lớn sau này, Apple vẫn không cung cấp tùy chọn khóa ứng dụng bên thứ ba trên iPhone bằng Touch ID hoặc Face ID. Đối với một công ty tập trung quá nhiều vào bảo mật và quyền riêng tư, việc thiếu tính năng khóa ứng dụng gốc là một điều khó hiểu.

Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba đã thêm cơ chế khóa Touch ID / Face ID của riêng họ, nhưng điều đó vẫn không bù đắp cho việc thiếu tính năng khóa ứng dụng gốc. Một tinh chỉnh bẻ khóa như BioProtect XS (2,99 USD) sẽ dễ dàng cho phép bạn khóa các ứng dụng đã cài đặt trên iPhone của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, tinh chỉnh sử dụng Face ID hoặc Touch ID cho mục đích xác thực, vì vậy bạn sẽ không phải nhập mã PIN mở khóa để mở bất kỳ ứng dụng bị khóa nào. Ngoài việc khóa ứng dụng, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh bẻ khóa để khóa quyền truy cập vào các thư mục, ứng dụng Cài đặt, chuyển đổi cài đặt hệ thống, mở khóa SIM, v.v.


4. Ghi âm cuộc gọi

Một thiếu sót rõ ràng khác trong iOS và iPhone là không có khả năng ghi âm cuộc gọi. Có, ở một số nơi trên thế giới, việc ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp, nhưng vẫn có thể có nhiều lý do tại sao người ta muốn ghi âm cuộc gọi.

Nếu bẻ khóa iPhone, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh bẻ khóa Call Recorder X + (2,99 USD) để ghi âm cuộc gọi. Tinh chỉnh này sẽ không chỉ cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi thoại thông thường mà còn có thể sử dụng nó để ghi lại các cuộc gọi VoIP được thực hiện trên WhatsApp, Skype, FaceTime, v.v. Bạn cũng có thể đồng bộ trực tiếp tất cả các cuộc gọi đã ghi của mình với Dropbox hoặc Google Drive.

Để tuân thủ luật pháp địa phương, Máy ghi âm cuộc gọi X + có thể phát tiếng bíp sau mỗi 20 giây như một cách để thông báo cho bên kia rằng cuộc gọi đang được ghi âm.

3. Chủ đề

Ngày trước, iOS là một trong những lý do chính để bất kỳ ai bẻ khóa iPhone của họ. Điều này vẫn đúng vào năm 2021, vì bạn có thể áp dụng các chủ đề trên iPhone đã jailbreak để làm mới giao diện người dùng của nó. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể thay đổi các biểu tượng hệ thống, tạo giao diện mới cho thanh dock, thay đổi các điểm nhấn của giao diện người dùng hệ thống, v.v.

Bạn có thể sử dụng các biểu tượng màn hình chính tùy chỉnh trên màn hình chính iOS 14 của iPhone, nhưng điều đó vẫn chưa thể áp dụng chủ đề trên toàn hệ thống. Một chủ đề có thể đi một chặng đường dài trong việc làm mới UI / UX của iPhone của bạn và thổi một luồng sinh khí mới vào đó.

2. Filza

Mặc dù Apple đã giới thiệu ứng dụng Tệp trong iOS 11 và cải thiện hơn nữa kể từ đó, nhưng việc quản lý tệp trong iOS 14 vẫn chưa tốt như mong đợi. Ứng dụng không cung cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào bộ nhớ trong hoặc các tệp hệ thống và mặc dù ứng dụng Tệp hoạt động như một trình quản lý tệp, một ứng dụng có quyền kiểm soát rất hạn chế đối với việc quản lý tệp trên iPhone của họ.

Tuy nhiên, trên iPhone đã bẻ khóa, bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp như Filza để dễ dàng truy cập vào các tệp hệ thống và chỉnh sửa chúng. Một trình quản lý tệp toàn diện như Filza giúp việc quản lý tệp trên iPhone đã bẻ khóa trở nên dễ dàng và nếu bạn có xu hướng mang theo nhiều tài liệu và dữ liệu trên iPhone của mình, ứng dụng này có thể là lý do chính để bạn bẻ khóa thiết bị của mình.

1. Tinh chỉnh bẻ khóa

Vẻ đẹp của việc bẻ khóa iPhone của bạn là nó mở ra cánh cổng cho một thế giới tinh chỉnh. Các tinh chỉnh bẻ khóa cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh vô tận và có thể thêm các tính năng mới vào iPhone của bạn, điều mà Apple có thể sẽ không bao giờ thêm vào.

Các tinh chỉnh bẻ khóa để thay đổi ứng dụng bản đồ và trình duyệt mặc định trên iPhone đã tồn tại trong vài năm gần đây, trong khi Apple chỉ mới bổ sung tính năng này trong iOS 14. Nếu bạn chưa quen với thế giới bẻ khóa, hãy xem danh sách những ứng dụng tốt nhất của chúng tôi iOS 14 - Tinh chỉnh bẻ khóa iOS 14.3.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số repos tinh chỉnh jailbreak iOS 14 hữu ích tại đây.

bình luận trên bài viết “Những lý do để bạn nên xem xét Jailbreak iOS 14 - iOS 14.3

Viết bình luận