Giỏ hàng

Người dùng bị lỗi messages trên iOS 14. Đến iOS 14.3 vẫn bị lỗi.

Nhiều người dùng iOS đang gặp phải sự cố khi bị lỗi không nhận được thông báo có tin nhắn SMS và iMessages. Đây dường như là một lỗi gây khó chịu cho người dùng iOS. Trước đó, chỉ có người dùng iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, nó cũng đang ảnh hưởng đến iPhone cũ.

Lỗi này dường như liên quan đến iOS 14 và nó gây ra sự bất tiện lớn. Cá nhân tôi đã gặp phải vấn đề này trên iPhone cũ của mình và phải mở hộp thư đến của mình rồi kiểm tra các tin nhắn mới. Phần tồi tệ nhất là nó chỉ xảy ra đôi khi và do đó rất khó khắc phục sự cố.

Các diễn đàn hỗ trợ đang tràn ngập các giải pháp thay thế, nhưng bản sửa lỗi từ Apple còn lâu mới đến hạn. Một số người dùng đề xuất tắt Tin nhắn trên máy Mac hoặc buộc đóng ứng dụng Tin nhắn sau mỗi văn bản gửi đi. Như những người khác đã lưu ý, sự cố chỉ xảy ra với các liên hệ được ghim và việc bỏ ghim liên hệ sẽ giúp giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp đều hiệu quả với tất cả mọi người, làm tăng thêm sự thất vọng của người dùng.

Người dùng iOS thất vọng rằng Apple vẫn chưa phát hành bản sửa lỗi cho vấn đề này. Nhiều lần tôi đã gặp phải vấn đề này trong khi chờ OTP. Thật không may, lỗi vẫn tiếp tục tồn tại trên iOS 14.3 và chúng tôi không chắc liệu iOS 14.3 cuối cùng có chứa bản sửa lỗi thông báo tin nhắn hay không. Hơn nữa, lỗi này cũng có thể liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn là người dùng iOS 14, hãy đảm bảo bạn kiểm tra hộp thư đến đều đặn. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn mới và cần thiết.

bình luận trên bài viết “Người dùng bị lỗi messages trên iOS 14. Đến iOS 14.3 vẫn bị lỗi.

Viết bình luận