Giỏ hàng

Nên đổi gì trong event "Trao đổi có quà" One Punch Man The Strongest

Sự kiện "Trao đổi có quà" được VNG tổ chức trong 4 ngày từ ngày 4/11 với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên có hấp dẫn thì cũng có quà không ngon. Trong sự kiện này thì anh em nên cân nhắc đổi gì trong event này.

Nên đổi gì trong event "Trao đổi có quà" One Punch Man The Strongest

Vé Đen: Nên mua > Sẽ tiết kiệm hơn 68.2% khi mua Vé đen trong sự kiện này. Đổi được 3 lần.

Vé Cao Thủ: Không nên mua > Vé cao thủ chưa bao giờ được đặt ngang hàng với vé đen. Anh em cân nhắc cần thì hãy mua, trong sự kiện này thì không nên nhé.

Bục Tinh Xảo 3: Không nên mua > Đối với anh em tân thủ thì Bục tinh xảo 3 cũng tăng kha khá lực chiến. Tuy nhiên Lực chiến đem lại không xứng đáng với kim cương bỏ ra. Và nó cũng có thể kiếm được ở những sự kiện khác.

Rương Ấn Ký Tự Chọn Lv4: Nên đổi > Đây là item bạn nên mua ngay khi event này đang đủ bộ để lên được Ấn Ký Lv5. Thời gian kiếm 1 món Lv4 là rất lâu anh em nên đổi để rút ngắn thời gian đi khá nhiều. Lực chiến tăng khoảng 10-25k tuỳ món. Nếu bỏ qua event này thì khó có cơ hội kiếm được 1 Ấn Ký Lv5 tự chọn giá rẻ như vậy.

Rương Ấn Ký Lv1: Không nên đổi > Rương Ấn Ký Lv4 bên trên là quá đủ rồi. Giá không khác gì siêu thị.

Thẻ Thu Hồi: Nên đổi > Đây là item Limited có thể bây giờ không dùng đến nhưng thời gian sau update thêm thì việc trùng sinh chắc chắn cần thiết.

Đổi Bục Tinh Xảo: Anh em có Bục thì auto đổi nhé, đây là chắc chắn rồi.

Tổng chi những vật phẩm nên mua: 2700 Kim cương + 60.000đ

 

bình luận trên bài viết “Nên đổi gì trong event "Trao đổi có quà" One Punch Man The Strongest

Viết bình luận