Giỏ hàng

MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP, Oppo Reno5 bất ngờ xuất hiện

Sau bao ngày chờ đợi thì MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức ra mắt vào 20 giờ 20 phút ngày 20/12. Bên cạnh những cảnh quay vô cùng "cool ngầu" và đầy hoài niệm của chàng ca sĩ trẻ, trong một khoảnh khắc cuối MV chúng ta vẫn bắt gặp một chiếc smartphone mới của OPPO, nhiều khả năng là Reno5.

Khi MV đã khép lại, tiếng chuông quen thuộc của thương hiệu OPPO vang lên, một chiếc smartphone hoàn toàn mới được cho là OPPO Reno5 xuất hiện. Thiết bị nổi bật với mặt lưng có thể biến đổi màu sắc tuỳ theo góc nhìn, cùng cụm 4 camera được sắp xếp gần giống với OPPO Reno4.

Khi "Sếp" lật sang mặt trước của máy, ta có thể thấy OPPO Reno5 có camera selfie được thiết kế theo dạng đục lỗ. Mặc dù hình nền được thiết lập theo tông đen, nhưng nhìn vào các biểu tượng và dòng chữ trên màn hình, có thể thấy thiết bị sở hữu viền màn hình rất mỏng.

Nói qua về cấu hình của chiếc OPPO Reno5, máy được trang bị màn hình OLED 6.43 inch, độ phân giải Full HD+ với tốc độ làm tươi 90Hz. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là vi xử lý Snapdragon 765G, với hai tuỳ chọn cấu hình là 8 GB RAM, 128 GB ROM hoặc 12 GB RAM, 256 GB ROM.

Về camera, OPPO Reno5 được trang bị cụm 4 camera gồm: Cảm biến chính 64 MP, các cảm biến phụ có độ phân giải lần lượt là 8 MP, 2 MP và 2 MP. Ngoài ra, máy cũng sở hữu camera selfie có độ phân giải lên đến 32 MP.

Có thể nói Sơn Tùng là một trong những đại sứ lâu năm nhất của OPPO tới thời điểm hiện tại. MV "Chúng ta của hiện tại" với sự xuất hiện của chiếc smartphone OPPO càng khẳng định sự hợp tác bền chặt của thương hiệu này với ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

bình luận trên bài viết “MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP, Oppo Reno5 bất ngờ xuất hiện

Viết bình luận