Giỏ hàng

MIUI 13 sẽ được công bố vào tháng 8 cùng với sự ra mắt của MI MIX 4

Theo thông tin đến từ giám đốc điều hành Xiaomi công bố MIUI 13 và nó sẽ sẵn sàng để công bố vào tháng 8.

Phiên bản nâng cấp MIUI 13 trên hệ điều hành Android của Xiaomi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể sẽ được công bố vào tháng 8, sau đó sẽ được nâng cấp sớm nhất tại thị trường Trung Quốc và dần dần được tung ra cho các thiết bị toàn cầu, vào khoảng sau tháng 8.

Những thông tin về giao diện MIUI 13 được rò rỉ trước đây cũng chỉ là phiên bản thử nghiệm nên sẽ vẫn chưa phải là những nâng cấp cuối cùng của Xiaomi. Những thay đổi nào sắp diễn ra, ngôn ngữ thiết kế nào sẽ được áp dụng, v.v. Thông tin về các thiết bị đủ điều kiện nâng cấp, ít nhất là những thiết bị từ năm 2019 trở đi sẽ đủ điều kiện để nâng cấp và MIUI 13 có thể sẽ dựa trên Android 11, vì Android 12 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ra mắt ​​vào mùa thu.

Xiaomi cũng được cho là đang thử nghiệm trên flagship sắp tới của hãng là Mi Mix 4 và nó được kỳ vọng sẽ là chiếc flagship có đơn đặt hàng cao nhất, sánh ngang với Mi 11 Ultra. Xiaomi có thể ra mắt Mi Mix 4 cùng với MIUI 13 vào tháng 8. Cho đến nay, chúng tôi đã nghe nói rằng Mi Mix 4 sẽ mang đến một camera dưới màn hình cũng như hỗ trợ băng thông siêu rộng.

bình luận trên bài viết “MIUI 13 sẽ được công bố vào tháng 8 cùng với sự ra mắt của MI MIX 4

Viết bình luận