Giỏ hàng

Mẹo iPhone: Cài giao diện đồng hồ khi đang sạc pin iPhone cực đẹp

Giao diện sạc mặc định trên iPhone khiến bạn chán ngán. Vậy thì hãy áp dụng ngay cách cài đồng hồ sạc pin iPhone để đem đến sự mới lạ. Nếu bạn chưa biết cài đặt ra sao hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

iPhone là một trong những dòng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy nhàm chán vì iPhone không thể tùy chỉnh được giao diện. Một trong số đó phải kể đến giao diện sạc.

Hướng dẫn cách cài đồng hồ sạc pin iPhone

Nếu bạn đang muốn thay đổi giao diện sạc điện thoại iPhone thì hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn cần phải tải ứng dụng Shorcuts và ClockClock App & Widget về điện thoại của mình. Nếu không có hai phần mềm này sẽ không thể áp dụng cách cài đồng hồ sạc pin iPhone được.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng Shortcuts lên và chọn vào “Tự động hóa” -> chọn vào tab “Tạo mục tự động hóa cá nhân”.

Bước 3: Trong mục “Tự động hóa mới” bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới cùng –> chọn “Bộ sạc” -> chọn “Được kết nối” -> chọn “Tiếp”.

Bước 4: Trong mục “Tác vụ” -> chọn “Thêm tác vụ” -> chọn “Soạn tập lệnh”.

Sau đó bạn tiếp tục kéo màn hình xuống phía cuối để tiếp tục cách cài đồng hồ sạc pin iPhone. Trong mục “Ứng dụng” -> chọn “Mở ứng dụng”. Tại thanh tìm kiếm gõ từ khóa “Đồng hồ” -> chọn “Clock (Đồng hồ+)” đã được cài ở bước 1.

Bước 5: Hoàn tất các bước tại mục “Tác vụ” -> nhấn vào “Tiếp” và kiểm tra lại 1 lần nữa các thao tác đã áp dụng. Bạn nhớ tắt tính năng hỏi trước khi chạy -> sau đó chọn “Không hỏi để xác nhận lại một lần nữa” -> nhấn vào nút “Xong” để hoàn tất các bước.

Sau khi đã hoàn thành các bước bạn hãy cắm sạc pin vào để xem thành quả.

Bước 6: Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh 1 số yếu tố như: hình nền, màu sắc con số, đồng hồ đếm ngược, hiệu ứng nhảy số,…

Rất thú vị phải không bạn? Hãy áp dụng ngay cách cài đồng hồ sạc pin iPhone để làm mới smartphone của mình nhé.

bình luận trên bài viết “Mẹo iPhone: Cài giao diện đồng hồ khi đang sạc pin iPhone cực đẹp

Viết bình luận