Giỏ hàng

Mẹo: Hướng dẫn cách cắm Auto câu cá trong game Play Together

Play Together đang là tựa game giải trí được các bạn trẻ rất chào đón thời gian gần đây. Câu cá là hoạt động giải trí cực kỳ thú vị trong game mà các bạn thường dành nhiều thời để săn được nhiều loại cá hiếm để khoe với bạn bè, bán được nhiều tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian nhiều để câu nên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cắm Auto câu cá.

Lưu ý: hiện tại để dùng được auto câu cá bạn cần thực hiện các thao tác này khi vào game Mở app Macrorify -> Tắt wifi hoặc 4G -> Vào game Play Together -> Bật lại wifi hoặc 4G -> Sẽ auto lại được mà không gặp thông báo phần mềm thứ 3.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Macrorify về máy tại đây hoặc trên CHPlay.

Bước 2: Cấp quyền cho phép ứng dụng này chạy nền trên điện thoại của bạn

Bước 3: Chọn vào icon cửa hàng trên ứng dụng. Sau đó bạn sẽ thấy app Play Together chọn vào app.

Bước 4: Bấm cài đặt để tải về bản auto câu cá Play Together. Sau đó bấm chạy.

Bước 5: Vào game bấm vào biểu tượng nút Play cho auto bắt đầu. Ở bước này bạn cứ next liên tục tại app đã setting sẵn cho bạn rồi nên không cần chỉnh gì nửa.

Bước 6: Cuối cùng các bạn canh cho cái dấu chấm màu xanh trúng vào cái dấu chấm than trên đầu nhân vật của bạn khi cá cắn câu là app sẽ tự động giật cần câu lên cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn Auto câu cá trong game Play Together cho các bạn cần sử dụng nó. Hãy để lại bình luận nếu bạn làm được nhé!

bình luận trên bài viết “Mẹo: Hướng dẫn cách cắm Auto câu cá trong game Play Together

Viết bình luận