Giỏ hàng

Mẹo: Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh nhất trong Play Together. Hơn cả câu cá.

Trong game Play Together thì tiền sao rất cần thiết vì nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu giải trí trong game của anh em. Tuy nhiên một số bạn vẫn đang tập trung kiếm tiền chủ yếu thông qua hoạt động câu cá của game mà quên đi một số hoạt động kiếm tiền cực nhanh chỉ cần 15 phút có thể tiết kiệm được 2 tiếng câu cá. Cùng didonghanhphuc tìm hiểu bên dưới nhé.

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong game Play Together

Làm các nhiệm vụ của NPC

Đây là chuỗi các nhiệm vụ hàng ngày mà các bạn có thể nhận được và nếu thành thục thì các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian câu cá kiếm tiền mà còn có thể giải trí nhiều hơn với các nhiệm vụ hàng ngày này. Cụ thể bạn cần đến các NPC này để nhận nhiệm và phần thưởng như sau:

  • Victor - Cảnh sát viên (300 tiền sao x3 lần được nhận): Nhiệm vụ của bạn sẽ là đi tìm kiếm túi đồ hoặc cún con đi lạc trong khuôn viên Plaza. Để tìm kiếm được 2 vật phẩm này bạn chỉ cần xách xe chạy quanh 1 vòng tròn Plaza thì sẽ tìm được khá là đơn giản, nó sẽ ở ngẫu nhiên 1 vị trí trên Plaza.
  • Papa Mino (150 tiền sao x3 lần được nhận): Ở đây bạn sẽ đi giao Pizza cho các NPC khác. Hoạt động này sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết cho bạn nên sẽ rất nhanh để giải được nhiệm vụ này.
  • Rụt Rè (150 tiền sao): Nhiệm vụ này sẽ được nhận sau 8h tối trong game, nhận nhiệm vụ ở trước trường học. Bạn sẽ vào trong trường học để tìm đồ vật thất lạc, chỉ cần đi từng phòng học thì bạn sẽ tìm được khá nhanh. Lưu ý hãy nhớ tránh mấy con zombie coi chừng nó cắn sẽ bị đẩy ra ngoài cổng trường lại đấy.
  • Thầy hiệu phó (150 tiền sao): Đây cũng là nhiệm vụ làm tại trường học sau 8h tối. Tuy nhiên ở quest này thì bạn sẽ được chỉ đường cực dễ để hoàn thanh.
  • Mr.Cleaner (150 tiền sao): Nhặt rác ở trong khuôn viên công viên của Plaza. Bạn chịu khó đi vòng vòng trong công viên là sẽ hoàn tất nhiệm vụ rất nhanh.
  • Yeonie (300 tiền sao): Lấy bong bóng cho cô bé này. Bạn sẽ nhảy lên các chướng ngại vật để lấy được bong bóng trên đỉnh của khu vui chơi. Mẹo nhỏ là bạn có thể đi cùng với bạn bè để lỡ có bị rớt xuống thì theo dõi bạn bè để tiếp tục leo lên tiếp.
  • Kẻ thách thức ở khu vui chơi (300 tiền sao): Hoạt động này cùng một vị trí với lấy bong bóng cho Yeonie nên bạn có thể làm 2 nhiệm vụ này cùng lúc nếu có bạn bè đi cùng, thuận lợi lấy thêm 300 tiền sao dễ dàng.
  • Kẻ thách thức ở Camping (300 tiền sao): Ở đây bạn cũng sẽ leo tháp để lên tới cái đền trên mây, nó sẽ hơi khó với nhiều bạn nên tốt nhất là đi cùng bạn bè để dễ leo hơn.
  • Lính cứu hỏa (150 tiền sao x2 lần được nhận): Nhiệm vụ nhặt 10 cành cây ở dọc đường camping.
  • Tiến sĩ Farbe (150 tiền sao x2 lần được nhận): Bạn sẽ làm 1 lần buổi sáng là đi bắt 3 con bướm về đưa cho tiến sĩ và 1 lần buổi tối bắt 5 đom đóm

Nếu tính tổng tất cả nhiệm vụ trên thì bạn đã có 3300 tiền sao chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành tất cả. Còn nửa chưa hết đâu hãy tiếp tục nào.

Nhận tiền sao bằng cách xem quảng cáo

Bạn chỉ cần xem hết quảng cáo trong phần thưởng miễn phí sẽ nhận được đến 600 tiền, 2 kim cương và 1 hộp quà ngẫu nhiên.

Nhiệm vụ hàng ngày kiếm vương miện

Nhiệm vụ hàng ngày không trực tiếp đưa cho bạn tiền, nhưng nó sẽ tăng điểm vương miện cho bạn. Mỗi nhiệm vụ sẽ có số lượt hoàn thành và bạn có thể xem video quảng cáo để hoàn thành nhiệm vụ thay vì phải đi làm.

Kiếm vương miện thông qua các hoạt động hàng ngày sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và kim cương cùng vật phẩm, không nên bỏ qua nhé các bạn. Có một mẹo nho nhỏ giúp bạn kiếm vương miện nhanh hơn, đó là ấn xem quảng cáo trong phần vé. Mỗi lần xem 30s quảng cáo, bạn sẽ được thêm 10 vương miện.

Nạp tiền, nạp tiền, nạp rất nhiều tiền

Đúng rồi với bất cứ tựa game nào thì cách đi tắt nhanh nhất dành cho game thủ là nạp tiền. Với gói nạp 45.000 VNĐ, bạn sẽ chỉ nhận được 50 đá quý, tương ứng với khoảng 4000 - 5000 tiền sao. Các vật phẩm trong game giá trị cũng không phải thấp nên nếu bạn là người chơi hệ nạp tiền thì sẽ phải tốn khá nhiều cho Play Together. Hãy cân nhắc kĩ nếu bạn quyết định tất tay cho game nhé vì nó thật sự rất tốn đấy.

Câu cá

Sau khi hoàn thành tất cả các mục tiêu trên thì cách kiếm tiền nhanh nhất là câu cá. Play Together vẫn là tựa game yêu cầu game thủ cày cuốc nên hãy chăm chỉ để có tiền mua xe mua nhà để tán đỗ crush của bạn nhé.

Trên đây là một số mẹo kiếm tiền nhanh nhất dành cho các bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để didonghanhphuc hỗ trợ bạn nhé.

bình luận trên bài viết “Mẹo: Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh nhất trong Play Together. Hơn cả câu cá.

Viết bình luận