Giỏ hàng

Mẹo: Hướng dẫn cách câu cá hiếm trong Play Together. Bảng thời gian câu được cả cá heo.

Câu cá là một trong những hoạt động thú vị trong Play Together và cũng là cách thức kiếm tiền chính của các game thủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để câu những con cá hiếm cá bự để khoe với bạn bè và bán được nhiều tiền hơn. Dưới đây là mẹo để câu được cá hiếm trong Play Together (có cả cá sấu, cá heo,...)

Một Số Mẹo để câu được cá hiếm trong Play Together bạn cần biết ?

Đầu tiên bạn có thể nhận biết được mình có câu được cá lớn hay không nhờ cái bóng của con cá. Về cách nhận biết bóng con cá và tỉ lệ ra cá hiếm khi câu được những con cá đó trong game mình sẽ đánh số từ 1 đến 5:

  • Bóng 1: Bóng con cá bé tí ti có tỉ lệ ra cá hiếm là cá Kì Nhông
  • Bóng 2: Bóng con cá to hơn bóng 1 tí. Cá tím là BABA và CÁ CHÉP VÀNG
  • Bóng 3: Bóng này khá phổ biến và không có cá tím ở loại bóng này
  • Bóng 4: Bóng cá to, đuôi vẫy nhanh. Bóng 4 thì hầu như toàn là cá tím. Cụ thể trong khu vực Camping gồm cá chiên, cá sấu mõm dài, cá hải tượng, cá lóc môi trề. Ở khu vực hồ bơi và Mall sẽ có tỉ lệ xuất hiện cá hổ. Ở biển tập trung khá nhiều loại cá biển gồm cá heo, cá heo không vây, cá mập, nạng hải, rùa biển. Ngoài ra còn có 4 loại cá màu xanh ở biển là cá thương, cá ngừ, cá cam và cá đuối đỏ.
  • Bóng 5: Cái bóng này to nhất rất dễ nhận biết đây là sẽ những con cá cực hiếm như: Cá sấu (Hồ bơi), cá heo hồng (Mall), cá voi râu trắng, cá mập đầu búa, cá mập lưỡi cưa, cá voi sát thủ và cá nhà táng (ở thuyền hoặc hải đăng)

Khoảng thời gian các loại cá hiếm sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao nhất ở đây. Lý giải thời gian [30-40] ở đây là giống như 1h30 - 1h40 sẽ có 1 đợt cá lớn hoặc 2h30 - 2h40 cứ như vậy các bạn tính lên là được nhé.

Để chọn được địa điểm của các vị trí trên bạn chọn vào biểu tượng smartphone trên màn hình và chọn vào mục Bản đồ, sau đó hãy chọn Cửa hàng câu cá khi danh sách xuất hiện và chọn vào mục Tìm đường.

 

 

 
 
bình luận trên bài viết “Mẹo: Hướng dẫn cách câu cá hiếm trong Play Together. Bảng thời gian câu được cả cá heo.

Viết bình luận