Giỏ hàng

Máy khử trùng bằng tia UV 2 trong 1 vừa được SAMSUNG ra mắt, cực kỳ hữu dụng và tiện lợi

Smartphone cũng là một trong những vật dụng bám rất nhiều vi khuẩn/virus từ môi trường, vì vậy chúng ta cần “vệ sinh” hoặc tiệt trùng smartphone thường xuyên để  hạn chế việc lây lan vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng, đặc biệt là trong mùa đại dịch Covid-19 đang còn bùng phát mạnh trên thế giới.


Samsung gần đây vừa cho ra mắt máy khử trùng UV tại Thái Lan, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19. Máy khử trùng UV này có thể sạc và khử khuẩn điện thoại, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây cùng lúc, người dùng thậm chí còn có thể sử dụng để khử trùng kính mát. Đặc biệt, theo như lời giới thiệu của Samsung, mẫu khử trùng này có thể làm được hai công việc cùng một lúc, đó là vừa khử trùng, vừa sạc pin được cho các thiết bị như smartphone, smartwatch, và tai nghe không dây cùng một lúc.

Máy khử trùng Samsung UV 2 trong 1

Cách đây 3 tháng, Samsung đã triển khai nhiều chương trình vệ sinh các thiết bị Galaxy hoàn toàn miễn phí tại toàn bộ trung tâm trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng đã mau chóng cập nhật thêm tính năng dạy người dùng Galaxy Watch cách rửa tay, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Máy khử trùng Samsung UV 2 trong 1

Bộ khử trùng bằng tia UV 2 trong 1 của Samsung có kích thước tổng thể lần lượt là 228mm x 128mm x 49mm. Bộ sản phẩm này được Samsung bán ra tại thị trường Thái Lan với mức giá khởi điểm khoảng hơn 50 USD (khoảng 1.5 triệu đồng).

Theo bạn mức giá trên đã phù hợp hay chưa? Hãy bình luận ngay ý kiến phản hồi của mình cho didonghanhphuc.vn cùng biết nhé!

bình luận trên bài viết “Máy khử trùng bằng tia UV 2 trong 1 vừa được SAMSUNG ra mắt, cực kỳ hữu dụng và tiện lợi

Viết bình luận