Giỏ hàng

Lý do khiến Samsung sẽ bỏ tai nghe dây AKG ra khỏi hộp đựng Galaxy S21

Theo ấn phẩm Hàn Quốc, TopDaily, Samsung đang xem xét loại bỏ các phụ kiện đi kèm trong hộp như tai nghe USB-C có dây AKG để giảm giá.

Việc các nhà sản xuất tặng quà đặt hàng trước cho các mẫu smartphone cao cấp của họ đã trở thành tiêu chuẩn. Các món quà đặt trước đôi khi khác nhau giữa các quốc gia nhưng nó thường luôn có giá trị. Từ vài năm nay, Samsung đã tặng kèm tai nghe Galaxy Buds làm quà đặt hàng trước cho các điện thoại hàng đầu của mình nhưng tin tức từ Hàn Quốc cho biết nó có thể trở thành phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm trong hộp cho mọi giao dịch mua, bắt đầu từ dòng Galaxy S21.

Galaxy Buds + đã được bao gồm trong các đơn đặt hàng trước của Galaxy S20 +S20 Ultra

Việc thiếu tai nghe sẽ dẫn đến việc người mua phải mua tai nghe / tai nghe của riêng họ và có khả năng cao là họ sẽ không mua sản phẩm do Samsung sản xuất. Nguồn tin cho biết một người trong ngành đã tiết lộ rằng Samsung đang có kế hoạch bao gồm tai nghe không dây trong hộp và đây được cho là chiếc tai nghe Galaxy Buds Beyond sắp ra mắt của hãng.

Quyết định bao gồm tai nghe không dây trong hộp được cho là sẽ giúp Samsung tăng thị phần của mình trên thị trường tai nghe không dây hiện đang bị Apple thống trị. Một lựa chọn khác mà Samsung đang cân nhắc nếu loại bỏ tai nghe có dây là cung cấp phiếu giảm giá cho người mua.

Galaxy Buds Beyond dự kiến ​​sẽ mang lại những nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm của nó như chuẩn kháng nước IP cao hơn, âm thanh tốt hơn và thời lượng pin được cải thiện. Galaxy Buds Live ra mắt với giá $169 nhưng hiện được bán với giá $139. Hiện tại không biết Galaxy Buds Beyond mới sẽ được bán với giá bao nhiêu nhưng việc chiếc tai nghe này được tặng miễn phí trong hộp khi mua Galaxy S21 nghe thực sự hấp dẫn.

bình luận trên bài viết “Lý do khiến Samsung sẽ bỏ tai nghe dây AKG ra khỏi hộp đựng Galaxy S21

Viết bình luận