Giỏ hàng

Lộ video thực tế trên tay sớm Samsung Galaxy S21+ viền siêu mỏng

Dòng Galaxy S21 cho đến nay vẫn là chủ đề của vô số tin đồn và ảnh render 3D bị rò rỉ nhưng mặc dù những tài nguyên này rất cần thiết để làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh chiếc flagship sắp tới của Samsung.

Kênh YouTube có tên Random Stuff 2 đã đăng video trên tay nhanh chiếc Galaxy S21+, số model SM-G996U. Video chủ yếu tập trung vào kết quả điểm chuẩn nhưng nó cũng nói một chút về camera máy ảnh và điểm sơ qua về thiết kế của Galaxy S21.

Mặt lưng giống hệt như những thông tin bị rò rỉ gần đây. Cụm camera đặt dọc với cạnh bên và cạnh trên của thiết bị và chứa ba camera. Mặt sau có màu đen nhám và có lẽ được làm bằng nhựa. Màn hình Infinity-O phẳng. Các cạnh của chiếc Samsung Galaxy S21 được thiết kế rất mỏng cho trải nghiệm màn hình rộng hơn rất nhiều.

Samsung có thể còn nhiều việc phải làm trên Camera

Nguồn tin khẳng định rằng khả năng chụp ảnh bằng Galaxy S21+ không quá xuất sắc do độ bão hòa màu sắc. Màu xanh lam và xanh lá cây được cho là nổi bật quá nhiều, tuy nhiên, không có ảnh mẫu nào được cung cấp và chúng tôi không thể chắc chắn về những kết quả này.

Quan trọng hơn, chiếc Galaxy S21+ được thấy trong video có thể không chạy trên nền tảng hệ điều hành mới nhất và sản phẩm cuối cùng có thể sẽ có một số thay đổi so với video trên tay sớm này.

Đối với kết quả điểm chuẩn, đây là biến thể Galaxy S21+ được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 888 và nó mang lại lần lượt 1115 và 3326 điểm trong các bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân trên Geekbench, cao hơn những gì mà mẫu Galaxy S21 cơ bản đã ghi được vào tuần trước.

Thông số cơ bản:
Model: SM-G996U
Dimensions: Bar: 161.55 x 75.6 x 7.86 mm
Display: 6.7 inch / 170.18 mm
CPU: Snapdragon 875
Camera: 12MP

bình luận trên bài viết “Lộ video thực tế trên tay sớm Samsung Galaxy S21+ viền siêu mỏng

Viết bình luận