Giỏ hàng

Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình “đục lỗ” vào năm 2022

Theo chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình “đục lỗ” trong năm tới. Bên cạnh iPhone màn hình “đục lỗ”, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt iPhone SE với kết nối mạng 5G vào năm 2022.

Đồng thời, công ty cũng đang có kế hoạch nâng cấp iPhone SE với vi xử lý mạnh mẽ hơn, bổ sung kết nối mạng 5G vào năm 2022.

Cách đây vài ngày, Kuo từng tiết lộ rằng iPhone 13 sẽ đi kèm với tai thỏ nhỏ hơn. Trong báo cáo mới nhất, leaker cho biết Táo Khuyết có thể sẽ tung ra “một số biến thể” cho phiên bản kế nhiệm của iPhone 13 với thiết kế đục lỗ.

Theo nguồn tin từ MacRumors, Apple đang chuẩn bị để ra mắt một vài mẫu iPhone 2022 với “màn hình đục lỗ” tương tự như dòng flagship Galaxy gần đây của Samsung. Kuo khẳng định iPhone 2022 phiên bản cao cấp nhất chắc chắn sẽ có thiết kế đục lỗ và nếu quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi thì tất cả các model thuộc dòng iPhone 2022 đều có thể có màn hình đục lỗ. Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị Face ID cho những chiếc iPhone này như thế nào.

Đối với iPhone SE năm 2022, Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone SE 4.7 inch với 5G vào nửa đầu năm 2022. Leaker khẳng định rằng iPhone SE mới sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản hiện có. Được biết, thay đổi duy nhất mà Apple đang lên kế hoạch cho iPhone SE năm tới là việc trang bị vi xử lý mạnh mẽ hơn và bổ sung modem 5G.

bình luận trên bài viết “Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình “đục lỗ” vào năm 2022

Viết bình luận