Giỏ hàng

Lộ ảnh render và video quảng cáo chính thức của OPPO Find X3

Gần đây, OPPO đã chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt các điện thoại Find X3 tại quê nhà vào ngày 11 tháng 3 tới. Và hôm nay, Oppo vừa chia sẻ hình ảnh render và video quảng cáo chính thức để giới thiệu các điện thoại sắp ra mắt của họ.

Theo trang Gizmochina, hình ảnh render chính thức của OPPO Find X3 Pro cho thấy nó sẽ có màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt, và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Ở mặt sau, điện thoại này có cụm camera hình vuông được thiết kế liền mạch với mặt lưng, trông khá lạ mắt. Nó chứa bốn camera và một đèn flash LED.

Dưới đây là video quảng cáo chính thức về các điện thoại Find X3 do OPPO phát hành.

Thông số kỹ thuật của OPPO Find X3 và Find X3 Pro

Nếu các báo cáo trước đây có thể tin tưởng, OPPO Find X3 Pro sẽ ra mắt với màn hình 6.7 inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ và độ sâu màu 10 bit. Bên trong, điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM 12GB, có pin 4,500 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh có dây 65W và sạc nhanh không dây 50W.

Về khả năng nhiếp ảnh, Find X3 Pro có thể sở hữu camera trước 32 megapixel. Thiết lập máy ảnh phía sau của nó có thể bao gồm một cảm biến chính Sony IMX766 50 megapixel, một cảm biến Sony IMX766 50 megapixel khác sử dụng ống kính cho góc chụp siêu rộng, ống kính tiềm vọng 13MP và một ống kính siêu nhỏ 5 megapixel.

Trong khi đó, biến thể Find X3 dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 870 chipset và vay mượn nhiều thông số kỹ thuật từ model Find X3 Pro.

bình luận trên bài viết “Lộ ảnh render và video quảng cáo chính thức của OPPO Find X3

Viết bình luận