Giỏ hàng

Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone 12, tốt hơn Apple quảng cáo

iPhone 12 có khả năng chống nước tốt hơn mong đợi so với những gì mà Apple đã giới thiệu. iPhone 12 đã vượt qua bài kiểm tra có độ khó gấp 1.5 lần mức khuyến nghị của Apple.
Theo như giới thiệu của Apple, tất cả các iPhone 12 series ra mắt trong năm nay đều có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP68. Theo như Apple tuyên bố điện thoại có thể chịu đựng tốt trong khoảng thời gian tối đa 30 phút ở độ sâu 6m.

Iphone 12

Để kiểm chứng thông tin, đồng thời tìm hiểu về việc khả năng chống nước thực tế của iPhone 12 tối đa bao lâu, mới đây Youtuber EverythingApplePro đã tiến hành thử nghiệm khả năng chống nước ở các độ sâu khác nhau trên cả iPhone 12 lẫn iPhone 11. Thử nghiệm đầu tiên EverythingApplePro lựa chọn độ sâu tiêu chuẩn 2m, ngâm cả hai thiết bị xuống nước ở độ sâu 2 mét trong thời gian 30 phút. Kết quả là cả 2 máy đều hoạt động một cách bình thường, từ như màn hình cảm ứng, micro, đến loa ngoài

Trong thử nghiệm thứ 2, EverythingApplePro nhấn chìm iPhone 12 và iPhone 11 ở độ sâu 5.49m với thời gian 30 phút. Kết quả cho thấy những gì Apple tuyên bố là hoàn toàn đúng. Sau khi đã kiểm chứng những gì Apple nói, Youtuber tăng độ khó lên gấp 1.5 lần.

Iphone 12

Sau khi kiểm chứng lời tuyên bố của Apple là chính xác, EverythingApplePro quyết định tăng thử thách lên gấp 1.5 lần giới hạn của nhà sản xuất: Nhúng chìm xuống độ sâu 9.14 m. Và thiết bị đã vượt qua bài kiểm tra này thành công khi tồn tại được khi ngâm trong nước trong 21 phút. Điện thoại đã dễ dàng vượt qua các thử nghiệm và tiếp tục hoạt động

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn không nên thực hiện các bài kiểm tra như vậy trong cuộc sống hàng ngày. Thực tế là điện thoại thông minh đã vượt qua thử nghiệm tiếp tục hoạt động không có nghĩa là nó có thể sống sót tốt ở các thử nghiệm khác. Thử nghiệm ngày hôm nay chỉ để xác nhận rằng Apple rất nghiêm túc trong việc chống thấm nước cho iPhone của mình.

bình luận trên bài viết “Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone 12, tốt hơn Apple quảng cáo

Viết bình luận