Giỏ hàng

IPhone 12 dính lỗi màn hình xanh. Cách sửa lỗi là đem ra bảo hành.

IPhone 12 dính lỗi màn hình xanh. Cách sửa lỗi chỉ có đem ra bảo hành. Chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm tìm ra cách sửa lỗi này trên iPhone 12.

Mặc dù chỉ mới được mở bán, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện một số báo cáo lỗi của người dùng về iPhone 12 series. Đầu tiên, có báo cáo về việc mất sóng trong quá sử dụng nhưng nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp. Gần đây, có báo cáo về việc không nhận được tin nhắn. Và mới nhất chính là lỗi màn hình xanh trên iPhone 12.

Đã từng có báo cáo về việc màn iPhone 12 bị ám vàng. Tuy nhiên giờ đây đã xuất hiện thêm báo cáo rằng màn hình của chiếc máy bị chuyển sang màu xanh. Đặc biệt khi mở ứng dụng với màu xám thì sẽ xuất hiện màu xanh ở xung quanh viền màn hình. Đây không phải chỉ là lỗi cá biệt vì đã có rất nhiều lời phàn nàn về lỗi này.

Theo như đánh giá của DxoMark, vấn đề lớn nhất của màn hình iPhone 12 chính là ám vàng. Bài đánh giá còn lưu ý rằng tình trạng ám vàng xuất hiện trên rất nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Theo như một bài viết của tờ báo Hàn Quốc, Asian Economy, Apple đã chính thức xác nhận rằng công ty đã để ý đến vấn đề và một vài trường hợp đang trong quá trình điều tra để có thể tìm cách sửa lỗi.
 

bình luận trên bài viết “IPhone 12 dính lỗi màn hình xanh. Cách sửa lỗi là đem ra bảo hành.

Viết bình luận