Giỏ hàng

Iphone 11 Pro, XR bị "khai tử" vào tháng sau ngay khi Apple ra mắt Iphone 12

Tháng 09 này, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm Iphone 12 series với nhiều tính năng và ưu điểm cải tiến vượt trội. Iphone 12 đang là một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất năm nay. Đồng thời, Apple mới đây vừa thông báo sẽ “khai tử” hoàng loạt các dòng Iphone cũ ngay khi lễ ra mắt iphone 12 kết thúc, khiến các Fan bàn tán.


Theo thông tin từ tài khoản Twitter @IApple Times để tối ưu cho các dòng sản phẩm của mình và nhằm mục đích tăng tín cạnh tranh cho Iphone SE 2020 cùng Iphone 12 sắp ra mắt Apple sẽ ngưng sản xuất 3 dòng sản phẩm cũ là Iphone XR, Iphone 11 proIphone 11 pro max ngay khi ra mắt Iphone 12.

Iphone 11 sẽ được giảm giá mạnh để thay thế cho sản phẩm iphone XR, giá bán mua sẽ chỉ từ 549 USD, giảm 150 USD so với mức giá bán khởi điểm ban đầu năm trước. Tuy nhiên, Iphone SE 2020 vừa được ra mắt đầu năm nay vẫn giữ nguyên giá bán ban đầu là 399 USD.

Iphone 11 | Iphone 11 pro | iphone 11 pro max

Việc khai tử 3 dòng sản phẩm Iphone XR, Iphone 11 pro và Iphone 11 pro max ngay khi ra mắt dòng sản phẩm Iphone 12 series mới được xem là một trong những hành động kích cầu, thúc đẩy doanh số đối với dòng sản phẩm này. Trước đó Apple cũng từng khai tử Iphone X khi ra mắt XS và khai tử XS  khi giới thiệu dòng sản phẩm iphone 11.

Theo nguồn thông tin rò rỉ uy tín từ tài khoản Twitter tên iHacktu, Apple sẽ  tổ chức 2 sự kiện vào tháng 9 và tháng 10 để ra mắt iPhone, iPad và MacBook mới. Cũng theo nguồn tin trên tiết lộ Apple có thể ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9 bên cạnh hàng loạt sản phẩm như: Apple Watch Series 6, đế sạc không dây AirPower và iPad, chương trình ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến.

Iphone 12

Dòng Iphone 12 series dự kiến sẽ có 4 phiên bản gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn, 2 phiên bản Pro và pro max. Cả 4 Model này đều được trang bị màn hình phẳng OLED màn hình tai thỏ thời thượng, dẫn đầu xu thế với lỗ khuyết màn hình nhỏ hơn, hiện đại và bắt mắt hơn.

Đặc biệt, theo nguồn tin rò rỉ, bộ đôi Iphone 12 Pro12 pro max sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120 Hz. Các dòng Iphone 12 series sẽ mang trong mình chip xử lý Apple A14 Bionic, bộ nhớ trong thấp nhất là 128GB, hỗ trợ mạng 5G và chức năng Face ID nhiều cải tiến có thể nhận diện khuôn mặt ở nhiều góc độ.

Iphone 12

Giá bán dự kiến cho dòng iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn có bộ nhớ trong thấp nhất 128 GB là từ 699 USD, tương ứng với 16.1 triệu đồng. Phiên bản Iphone 12 Pro và Pro max dự kiến sẽ có 5 phiên bản màu sắc: màu xám, bạc, vàng, xanh lá màu xanh navy. Giá bán dự kiến sau khi ra mắt của 2 Model có giá từ 26 triệu đến 32.4 triệu đồng.

Theo bạn việc Apple quyết định “khai tử” hàng loạt dòng điện thoại iphone XR, iphone 11 max, iphone 11 pro max của Apple là hợp lý chưa? Cùng mong chờ sự kiện ra mắt siêu phẩm Iphone 12 được mong chờ nhất năm  nay vào tháng 09 này nhé! Để lại bình luận cho Ad cùng biết ý kiến của bạn nào!

bình luận trên bài viết “Iphone 11 Pro, XR bị "khai tử" vào tháng sau ngay khi Apple ra mắt Iphone 12

Viết bình luận