Giỏ hàng

IPad Pro thế hệ tiếp theo của Apple có màn hình LED mini

Chúng ta đã nghe nói về việc Apple triển khai màn hình LED mini vào các sản phẩm của mình trong nhiều năm nay, nhưng có vẻ như điều đó cuối cùng cũng sắp xảy ra.

 

Theo nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo, các đối tác sản xuất của Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình LED mini vào quý 4 năm 2020 và sản phẩm đầu tiên có tính năng này sẽ là thế hệ tiếp theo, 12,9 inch iPad Pro. Kou cho biết rằng Apple có khả năng sẽ tung ra sáu (hoặc nhiều hơn) iPad và Mac có màn hình LED mini vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, mốc thời gian đề xuất này bị lùi lại một chút do đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu, Apple cũng điều chỉnh số lượng đặt hàng màn hình LED mini giảm 50%.

 

Màn hình LED mini trong tương lai sẽ sử dụng khoảng 10.000 bóng LED, với mỗi đèn LED có kích thước dưới 200 micromét. Công nghệ Mini-LED mang lại hầu hết các ưu điểm của màn hình OLED. Màn hình LED mini sẽ cho phép thiết kế sản phẩm mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích tương tự như màn hình OLED được sử dụng trên iPhone mới nhất, bao gồm hiệu suất gam màu rộng tốt, độ tương phản và dải động cao cũng như tính năng làm mờ cục bộ cho màu đen chân thật hơn.

bình luận trên bài viết “IPad Pro thế hệ tiếp theo của Apple có màn hình LED mini

Viết bình luận