Giỏ hàng

iOS cuối cùng cũng được hỗ trợ Picture-in-Picture chính thức cho YouTube, triển khai trên toàn cầu trên iPhone và iPad

YouTube cuối cùng cũng bổ sung hỗ trợ chế độ Picture in Picture cho ứng dụng iPhone và iPad. Trong một tuyên bố với MacRumors, YouTube xác nhận rằng chế độ Picture in Picture sẽ khả dụng cho tất cả những người đăng ký trả phí trên toàn thế giới và người dùng ở Hoa Kỳ.

Apple đã giới thiệu chế độ Picture in Picture với iOS 14. Chế độ này cho phép bạn phát video theo hình thức một cửa sổ nhỏ trên ứng dụng đang chạy khác trên iPhone của mình. Tuy nhiên, ứng dụng YouTube chưa tích hợp tính năng này vào ứng dụng cho đến tận bây giờ. Cuối cùng, có vẻ như YouTube đã lắng nghe tất cả các yêu cầu của người dùng iPhone và chế độ PiP sẽ xuất hiện trên ứng dụng YouTube dành cho iPhone và iPad.

Hiện tại, chế độ Picture in Picture trên iPhone sẽ chỉ khả dụng cho người dùng YouTube Premium trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, YouTube “cũng có kế hoạch tung ra PiP cho tất cả người dùng iOS ở Hoa Kỳ.”

“Picture-in-Picture (PiP) cho phép người dùng xem video YouTube trong một trình phát mini nhỏ trong khi duyệt đồng thời bên ngoài ứng dụng YouTube trên thiết bị di động của họ. Chúng tôi đang bắt đầu triển khai PiP cho các thành viên YouTube Premium trên iOS và có kế hoạch ra mắt PiP cho tất cả người dùng iOS tại Hoa Kỳ. ”

Bản cập nhật đã bắt đầu được tung ra. Nếu bạn là người dùng đang sử dụng YouTube Premium, thì Youtube đã cập nhật tính năng mới này cho bạn.

Bạn có hào hứng với chế độ PiP trên YouTube dành cho iPhone và iPad không? Bạn đã chờ đợi tính năng này bao lâu rồi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

bình luận trên bài viết “iOS cuối cùng cũng được hỗ trợ Picture-in-Picture chính thức cho YouTube, triển khai trên toàn cầu trên iPhone và iPad

Viết bình luận