Giỏ hàng

IOS 15.2 beta 3 có gì mới? Chỉnh sửa chế độ macro, Apple Arcade,...

Apple vừa phát hành iOS 15.2 beta 3 cho các nhà phát triển, mang đến những cải tiến và tính năng mới cho người dùng iPhone. Bản phát hành mới hôm nay bao gồm nhiều chỉnh sửa hơn đối với tính năng Macro trên iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max, các chương trình khuyến mãi mới cho Apple Arcade, v.v.

IOS 15.2 beta 3 có gì mới?

Cập nhật Lời nhắc (Reminders)

Theo ghi chú phát hành iOS 15.2 beta 3 của Apple, bản cập nhật hôm nay cho phép người dùng đổi tên và xóa hàng loạt thẻ trong ứng dụng Lời nhắc.

Apple Arcade

Với iOS 15.2 beta 3, Apple cho phép tìm kiếm trò chơi đang có trên Apple Arcade trong Spotlight khi người dùng tìm kiếm nó. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “Cut the Rope” bằng Tìm kiếm Spotlight trên iPhone và iPad của mình, bạn sẽ thấy hiển thị trò chơi bên cạnh là logo Apple Arcade.

Đây là một tinh chỉnh nhỏ nhưng có lẽ là một tinh chỉnh nhằm quảng bá các trò chơi có sẵn thông qua Apple Arcade.

Chế độ macro

Apple tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa đối với chế độ Macro và trải nghiệm trên các thiết bị iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. iOS 15,2 beta 2 tuần trước Apple vừa cập nhật thêm một icon chế độ Macro trong ứng dụng Camera của máy.

Ở bản cập nhật này, Apple đã thêm một nút chuyển đổi “Điều khiển Macro” mới vào ứng dụng Cài đặt. Theo thông tin Apple: Hiển thị điều khiển Camera để tự động chuyển sang ống kính Ultra Wide để chụp ảnh và quay video macro. Vì vậy, khi bật chuyển đổi này, bạn sẽ thấy biểu tượng Chế độ Macro trong giao diện Máy ảnh.

Khi nào iOS 15.2 chính thức được phát hành?

Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành chính thức bản cập nhật ổn định iOS 15.2. Didonghanhphuc sẽ cập nhật liên tục thông để gửi đến các bạn sớm nhất.

bình luận trên bài viết “IOS 15.2 beta 3 có gì mới? Chỉnh sửa chế độ macro, Apple Arcade,...

Viết bình luận