Giỏ hàng

Bản cập nhật iOS 14.8 có tính năng gì mới? Có nóng máy không?

Apple vừa bất ngờ cho ra mắt bản cập nhật iOS 14.8 ngay khi chỉ còn vài ngày nửa là sẽ ra mắt chính thức iOS 15. Vậy bản cập nhật này có gì mới? Có bị nóng máy không?

Theo thông tin chính thức của Apple, bản cập nhật cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple phác thảo hai bản sửa lỗi chính đã được triển khai trong iOS 14.8. Sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng, một số phần mềm độc hại được phép cài đặt trực tiếp trên iPhone người dùng mà không cần bất cứ một sự đồng ý nào, dẫn đến các ứng dụng độc hại này có thể sử dụng micro, máy ảnh,... của người dùng. Trong đó, có một lỗi CoreGraphics có thể cho phép một tệp PDF được tạo độc hại dẫn đến việc thực thi mã tùy ý, cũng như lỗ hổng WebKit có thể cho phép nội dung web được tạo độc hại thực thi mã.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, iOS 14.8 và iPadOS 14.8 không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác. iOS 14.8 hiện đang là bản cập nhật cuối cùng trên phiên bản iOS 14 nên độ ổn định có thể nói là cao nhất nên các bạn nên cài đặt nhé. iOS 14.8 dường như sẽ khắc phục toàn bộ các yếu điểm của các phiên bản trước như: hao pin, nóng máy, giảm hiệu năng.

Để cài đặt bản cập nhật iOS 14.8 bạn hãy truy cập đến Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

 

bình luận trên bài viết “Bản cập nhật iOS 14.8 có tính năng gì mới? Có nóng máy không?

Viết bình luận