Giỏ hàng

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 5 được phát hành. Mời bạn tải xuống ngay.

Apple hôm nay đã phát hành bản dựng Beta 5 của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển. Apple cũng phát hành bản beta thứ năm của macOS Big Sur 11.3 và watchOS 7.4 cho các nhà phát triển.

Điểm nổi bật lớn nhất của iOS 14.5 là bổ sung cách mở khóa iPhone bằng Face ID thông qua Apple Watch. Việc sử dụng khẩu trang đã khiến việc sử dụng Face ID trở nên khó hơn rất nhiều vì vậy đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh từ Apple. Các thay đổi khác trong iOS 14.5 beta bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển PS5 và Xbox S / X, hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới, sửa lỗi màu xanh lá cây, v.v. Trên các thiết bị iPhone 12, bản cập nhật iOS 14.5 sẽ cho phép hỗ trợ hai SIM 5G, nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối với hai mạng 5G đồng thời.

Bản iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 5 tập trung sửa lỗi, cải thiện hiệu năng thiết để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình thử nghiệm các bản beta đã có thể tải xuống iOS 14.5 beta 5 trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành bản cập nhật mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến mà phiên bản beta thứ năm của iOS 14.5 mang lại. Trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Apple gần đây được đồn đoán sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4 tới đây để trình làng một số sản phẩm mới của hãng, bao gồm AirTags, dòng iPad Pro 2021 hay AirPods 3. Nhiều khả năng bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ chính thức được công ty tung ra cho người dùng sau khi sự kiện này kết thúc. Hãy cùng chờ xem nhé!

bình luận trên bài viết “iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 5 được phát hành. Mời bạn tải xuống ngay.

Viết bình luận