Giỏ hàng

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2: Có gì mới? Khắc phục lỗi lớn màn hình ám xanh.

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đang được định hình là một bản phát hành chính của hệ điều hành sẽ bổ sung một số tính năng mới thú vị cho iPhone và iPad. Apple đã phát hành bản iOS 14.5 beta 2 giới thiệu một số thay đổi và tính năng. Dưới đây là tổng hợp tất cả mọi thứ mới trong iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2.

Hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đánh dấu sự bổ sung của hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới trên iPad và iPad Pro. Công ty thậm chí đã cập nhật biểu tượng cảm xúc Headphone để làm cho nó trông giống với AirPods

Cử chỉ mới trong Apple Music

Có một cử chỉ mới trong ứng dụng Apple Music để nhanh chóng thêm bài hát vào hàng đợi Đang phát. Bạn có thể vuốt một bài hát để thêm bài hát đó vào danh sách Đang phát. Ngoài ra, Apple còn thêm nút biểu tượng menu 3 chấm để truy cập các tùy chọn hữu ích như thêm bài hát vào danh sách phát hoặc thư viện, thích bài hát đó, v.v.

Phím tắt mới

iOS 14.5 beta 2 bổ sung thêm Phím tắt mới để chụp ảnh màn hình cùng với các cử chỉ mới để tự động chuyển đổi giữa các mạng 4G và 5G khác nhau.

Khắc phục sự cố màn hình ám xanh

Bản beta thứ hai của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 khắc phục sự cố ám xanh lá cây mà nhiều người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã gặp phải. Tuy nhiên, sự cố dường như đã được khắc phục cho một số người dùng.

Cập nhật văn bản 'Cập nhật phần mềm'

Apple đã cập nhật từ ngữ của phần Cập nhật phần mềm trong Cài đặt -> Chung và cho biết “iOS đã được cập nhật”. Apple đã cập nhật văn bản trong bản beta đầu tiên có nội dung “iPhone của bạn được cập nhật với tất cả các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật mới nhất”.

Phản hồi Haptic mới cho Phụ kiện MagSafe

iOS 14.5 beta 2 giới thiệu phản hồi xúc giác mới cho các phụ kiện MagSafe, bất cứ khi nào chúng được gắn hoặc tách khỏi điện thoại. 

Nâng cao bảo mật trên iPad

Có một tính năng bảo mật mới trong iPadOS 14.5 beta 2 dành cho iPad Air 4, thế hệ thứ 8. iPad và dòng sản phẩm iPad Pro 2018 nếu một người sử dụng bao da Smart Folio hoặc bất kỳ bao da nào tương thích. Bảo mật tắt hoàn toàn micro trên iPad khi gập bao da lại.

bình luận trên bài viết “iOS 14.5 và iPadOS 14.5 Beta 2: Có gì mới? Khắc phục lỗi lớn màn hình ám xanh.

Viết bình luận