Giỏ hàng

iFixit's mổ bụng iPhone 12 mini show phần cứng bên trong

Ngày càng có nhiều khách hàng đặt hàng cho iPhone 12 mini mới. Mức độ quan tâm của người dùng dành cho iPhone 12 mini cũng tăng lên nhiều. Nhóm iFixit đã "mổ bụng" iPhone 12 mini để xem cách Apple đưa phần cứng 5G vào một thiết kế nhỏ như vậy. 

Pin là điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi mở máy ra. Pin của iPhone 12 mini hiệu năng ngang ngửa với các mẫu iPhone khác, với 8,57 Wh.

Điểm số hiệu suất pin của mini thậm chí còn vượt qua 6,96 Wh của iPhone SE 2020 nhưng lại thấp hơn 10,78 Wh của dòng iPhone 12, theo thống kê của iFixit

Taptic Engine, loa và vòng MagSafe đều có trong mini với các phiên bản nhỏ hơn để tiết kiệm không gian. Apple đã xoay sở để lắp máy ảnh có kích thước tương tự trên các mẫu iPhone 12 khác vào iPhone 12 mini, điều mà iFixit cho rằng có thể đã phải trả giá bằng thời lượng pin. Camera iPhone 12 mini cũng được trang bị góc rộng ƒ / 1,6 và góc siêu rộng ƒ / 2,4 tương tự trên iPhone 12.

Nhìn chung, iFixit nhận thấy iPhone 12 mini khá giống với các biến thể lớn hơn của nó: “iPhone 12 mini là một chiếc điện thoại nhỏ nhưng có tham vọng lớn. Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi vẻ ngoài quen thuộc của các thiết bị bên trong so với các iPhone khác trong năm nay, do sự khác biệt về kích thước giữa chúng ”.

bình luận trên bài viết “iFixit's mổ bụng iPhone 12 mini show phần cứng bên trong

Viết bình luận