Giỏ hàng

Hướng dẫn xem youtube không bị dính quảng cáo trên Android cực dễ dàng

Quảng cáo trên youtube là một hình thức giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên số lượng quảng cáo trên một video chúng ta xem hàng ngày thì ngày một nhiều đôi khi xem 5 phút thì đã hiển thị một quảng cáo rồi. Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn ứng dụng PureTuber xem youtube thoải mái mà không còn bị các video quảng cáo làm phiền.

Mình vẫn khuyến khích các bạn xem quảng cáo để ủng hộ kênh channel bạn quan tâm để các kênh này có thêm động lực để làm ra các video bổ ích cho người xem nhé.

Pure Tuber là một trình chặn quảng cáo dành cho Android để tận hưởng tính năng premium miễn phí và chặn tất cả các quảng cáo khi xem video Youtube. Chặn các video quảng cáo, chặn popup.

Tải Pure Tuber tại link này

Chi tiết chức năng Pure Tuber:

  • Khóa quảng cáo cho video, ưu đãi miễn phí đã thu thập hàng triệu video không quảng cáo thông qua hệ thống xử lý trí tuệ nhân tạo, mang đến cho bạn trải nghiệm xem ngoài sự mong đợi
  • Cho phép bạn phát video trong nền, video sẽ tiếp tục phát khi bạn thoát khỏi Pure Tuber để vào các ứng dụng mạng xã hội khác, ví dụ như Line, Messenger, Whatsapp…
  • Cho phép bạn phát video trong chế độ phát pop-up nổi

Đây là phần mềm chặn quảng cáo theo mình là khá tiện khi mà vừa chặn được quảng cáo mà nó vừa có thể phát youtube trong lúc mình đang thao tác ở facebook hoặc chơi game và các tác vụ khác. Các bạn hãy cài đặt xuống, cảm nhận và cho mình một nhận xét ở dưới phần bình luận nhé.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn xem youtube không bị dính quảng cáo trên Android cực dễ dàng

Viết bình luận