Giỏ hàng

Hướng dẫn tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn trên Zalo

Việc nhận được thông báo "Đã xem" tin nhắn trên zalo giúp người dùng biết được trạng thái tin nhắn của mình có tới được với người bên kia hay không. Đôi khi nó rất tiện nhưng nó cũng gây một số hiểu nhầm khi mà bạn đã xem nhưng vì lý do bận rộn nào đó lại khiến bạn chưa thế trả lời được. Dưới đây là hướng dẫn để tắt thông báo "Đã xem" tin nhắn trên Zalo.

Hãy làm theo các bước dưới đây để tắt phần đã xem này đi nhé!

Bước 1: Hãy chọn vào mục menu Thêm 

Bước 2: Chọn biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải

 

Bước 3: Chọn Quyền riêng tư 

Bước 4: Click tùy chọn tắt Hiển thị trạng thái “Đã xem”. Vậy là bạn đã có thể khắc phục được vấn đề này rồi!

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn trên Zalo

Viết bình luận