Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng Ưu tiên thông báo tóm tắt trên iOS 15

IOS 15 mang đến nhiều tính năng thú vị hướng đến bảo mật và tiện lợi dành cho người dùng. Thông báo tóm tắt là một trong những tính năng mang lại tính riêng tư và tiện dụng cho người dùng.

Ưu tiên thông báo tóm tắt

Tính năng giúp người dùng có thể lựa chọn được những thông báo quan trọng sẽ được ưu tiên thông báo đầu tiên giúp bạn có thể lọc được những tin nhắn không cần thiết như chơi game, được like trên facebook, hoặc những tin tức không quan trọng. Bạn có thể đặt khung giờ cố định để các thông báo không quan trọng được phép hiển thị.

Tóm tắt thông báo có thể được bật bằng cách: vào Cài đặt -> vào mục Thông báo ->  chọn Tóm tắt theo lịch trình và bật nó lên -> chọn ứng dụng nào sẽ được ưu tiên xuất hiện thông báo vào phần tóm tắt.

Mặc định sẽ có 2 thời điểm mà bạn sẽ nhận tóm tắt thông báo, là 8 giờ sáng và 6 giờ chiều, bạn có thể sửa hai lịch trình này thành thời điểm bạn muốn hoặc xóa nó đi, nhấn vào Thêm tóm tắt (Add Summary) để thêm lịch trình theo ý bạn.

Vậy là bạn có thể lọc được những thông báo quan trọng trong ngày được ưu tiên thông báo sớm trong ngày và không bị làm phiền bởi những thông báo không cần thiết.

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn sử dụng Ưu tiên thông báo tóm tắt trên iOS 15

Viết bình luận