Giỏ hàng

Hướng dẫn Replay phát lặp lại video Youtube trên điện thoại, máy tính

Có nhiều bài nhạc trên youtube bạn muốn nghe nhiều lần nhưng khá phiền phức khi mà lúc nào cũng phải reload hoặc lùi lại trang để có thể nghe lại bài hát. Dưới đây là hướng dẫn cách để bạn phát lặp lại video Youtube nhiều lần mà không cần phải reload trang lại nửa.

Replay ngay trên video Youtube

Youtube đã tích hợp tính năng trong những bản update gần đây cho phép bạn lặp lại video nhiều lần. Để cài đặt phát video lặp lại nhiều lần bạn thao tác: Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên video > Chọn Phát video theo vòng lặp. Sau khi chọn xong thì hệ thống sẽ hiển thị đang bật phát lại video cho bạn. Vậy là xong.

Cách repeat YouTube video trên máy tính, laptop thì bạn chỉ cần click chuột phải vào video youtube bạn muốn lặp lại > sau đó chọn vòng lặp là được.

Đổi tên miền video Youtube muốn phát lặp lại thành Youtube repeater

Ở đường link video bạn muốn lặp lại, bạn hãy thêm chữ repeater vào sau chữ youtube, giống như ví dụ sau: https://www.youtube.com/watch?v=J8b4xw12ybc và chuyển thành https://www.youtuberepeater.com/watch?v=J8b4xw12ybc. Vậy là video sẽ được lặp lại liên tục như bạn muốn.

Trên đây là cách lặp lại bài hát cực dễ. Chúc các bạn có trải nghiệm cực tốt với mẹo nhỏ này.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn Replay phát lặp lại video Youtube trên điện thoại, máy tính

Viết bình luận