Giỏ hàng

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực dễ

Apple là smartphone bán chạy nhất thế giới tuy nhiên Apple lại không được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone vì lý do bảo mật mà hãng đặt ra. Vì một số lý do mà người dùng vẫn muốn có thể ghi âm cuộc gọi để  để làm được việc này cũng không phải quá khó, hãy thử các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone ở bài viết dưới đây.

Sử dụng Call Recorder

Bước 1. Đầu tiên trong App Store bạn tải ứng dụng Call Recorder, ứng dụng có nền màu tím, với icon là mic màu tím.

Bước 2. Sau khi tải xong thì trên màn hình sẽ hiện lên khung yêu cầu gõ số điện thoại. Bạn nhập số điện thoại của mình vào và nhấn Continue.


Bước 3: Điện thoại sẽ gửi về mã code 6 số bạn tiếp tục nhập vào ô Code để xác nhận.

Bước 4: Trên màn hình tại mục Call, bạn bấm số điện thoại của người bạn muốn ghi âm cuộc gọi cho iPhone và nhấn nút Gọi. Sau đó bạn thực hiện cuộc gọi và kết thúc cuộc gọi bình thường bằng cách nhấn nút Tắt cuộc gọi.


Bước 5: Sau khi ghi âm thì bản ghi sẽ lưu trong mục Recordings, từ đây bạn sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm trong đó có đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng rất rõ ràng. Để nghe lại bản ghi âm bạn có thể nhấn nút Play.

Bước 6: Bạn có thể lưu tên file và chia sẻ cho người khác nếu bạn cần.

Lưu ý: Phần mềm ghi âm này chỉ được sử dụng miễn phí trong lần gọi đầu tiên nên những lần sau khi thực hiện ghi âm sẽ bị tính phí nhé!

Nếu bạn muốn sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà không phải trả phí thì bạn có thể đăng nhập bằng một số điện thoại khác và gọi bình thường nhé.

Dùng Voicemail để ghi âm cuộc gọi cho iPhone

Voicemail hay còn được gọi là hộp thư thoại là dịch vụ cung cấp các hộp thư để từ đây các thuê bao có thể chuyển nhanh tin nhắn (dạng âm thanh, giọng nói) tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ.

Để sử dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail, bạn có thể thực hiện theo cách khá đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy thực hiện mở giao diện cuộc gọi trên iPhone và thực hiện gọi bình thường.

Bước 2: Sau khi bên kia bắt máy bạn có thể khởi động tính năng ghi âm cuộc gọi bằng cách bấm nút Add Call (Thêm cuộc gọi) trên màn hình cuộc gọi. Sau đó bạn hãy sau đó nhập lại số điện thoại của mình và nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.

Bước 3: Tiếp tục bấm tiếp Merge Calls (Hợp nhất cuộc gọi) để thực hiện trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi.

Bước 4: Bấm kết thúc cuộc gọi, và bạn có thể vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực dễ

Viết bình luận