Giỏ hàng

Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ gắn chip VIB online

Ngân hàng VIB đang có chương trình miễn phí chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ gắn chip đến ngày 10/12/2021 để đáp ứng kịp nhu cầu chuyển đổi từ khách hàng, khi thông tin chính thức ngày 31/12/2021 sẽ không cho phép các loại thẻ từ thực hiện giao dịch rút nạp tiền. Didonghanhphuc xin giới thiệu với bạn cách thức để làm thẻ gắn chip VIB mới.

Đổi thẻ từ sang thẻ gắn chip VIB

Hiện nay ngân hàng Quốc Tế VIB chưa có hình thức chuyển đổi thẻ thông qua online mà phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Để chuyển đổi trực tiếp các bạn cần mang bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ Căn cước công dân và thẻ từ cũ đến điểm giao dịch của VIB để đề nghị chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip. VIB đang miễn phí hoàn toàn phí nâng cấp thẻ Values Chip Contactless. Sau khi nhận được thông tin chuyển đổi thành công từ VIB, bạn đến CN/ PGD đã đăng ký để nhận Thẻ mới trong vòng 10 ngày và kích hoạt Thẻ trước khi sử dụng. 

Vì sao nên dùng thẻ công nghệ chip?

Với những tính năng nổi bật, hiện đại hơn thẻ từ VIB, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng, vậy thẻ chip VIB có những tính năng nổi bật như sau:

  • Tính an toàn và bảo mật cao: Thẻ chip VCCS theo tiêu chuẩn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với thông tin thẻ được lưu trữ trên chip điện tử giúp giảm thiểu các giả mạo và gian lận trong giao dịch thẻ.
  • Giao dịch không tiếp xúc: Đẩy nhanh tốc độ xử lý khi giao dịch thanh toán, không cần nhập PIN/ ký tên trên hóa đơn giao dịch dưới 1 triệu đồng tại các đơn vị chấp nhận thẻ
  • Thiết kế thẻ mới: Hình ảnh thẻ đẹp, hiện đại

Hi vọng rằng mọi người có thể sắp xếp thời gian để có thể chuyển đổi thẻ trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ ATM của mình.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ gắn chip VIB online

Viết bình luận