Giỏ hàng

Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank online nhanh chóng

Theo thông tin chính thức từ ngày 31/12/2021 các ngân hàng sẽ chính thức không cho phép sử dụng thẻ từ ATM để rút nạp tiền nửa mà thay vào đó người dân sẽ phải đổi sang thẻ chip để bảo mật thông tin tốt hơn. Vietcombank cũng đã hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip EMV bằng hình thức online trên điện thoại dựa trên những thông tin có sẵn của khách hàng trên hệ thống ngân hàng.

Hướng dẫn đổi thẻ ATM gắn chip Vietcombank

Vietcombank cho phép chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip miễn phí cho khách hàng lần đầu chuyển đổi. Phí làm lại thẻ hoặc làm mới thì sẽ có phí 50.000đ phí phát hành. Bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn tải app Vietcombank trên CHPlay hoặc Appstore về máy

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở app lên > Kéo xuống mục Quản lý dịch vụ thẻ > Chọn vào Phát hành / Chuyển đổi thẻ ghi nợ > Chọn mục Đăng ký chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn địa điểm bạn đến nhận thẻ sau khi đăng ký thành công > Chọn Tiếp tục để hoàn tất đăng ký thông tin chuyển đổi.

Đổi thẻ ATM gắn chip Vietcombank tại quầy giao dịch

Bạn cũng có thể đến các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của Vietcombank để tiến hành đổi thẻ trực tiếp. Bạn cần mang theo thẻ ATM cũ để thu hồi lại và giấy CMND/CCCD để xác thực nhân thân. Khi đến chuyển đổi thẻ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong mẫu đơn sau đó ngân hàng sẽ xác thực thông tin và hẹn lịch để bạn đến nhận thẻ chip mới của Vietcombank.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình làm thẻ chip ATM mới. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới nhé.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank online nhanh chóng

Viết bình luận