Giỏ hàng

Hướng dẫn đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip ACB online

Từ ngày 31/12/2021, thẻ từ ATM sẽ chính thức không được phép rút nạp tiền nửa mà phải chuyển sang dùng thẻ ATM có gắn chip. Nhu cầu người dùng muốn đổi sang thẻ ATM gắn chip cũng tăng cao.

Đổi thẻ từ ATM sang thẻ ATM gắn chip ACB

Ngân hàng ACB đã cho phép người dân đổi thẻ từ sang thẻ chip từ giữa năm nay. Tuy nhiên hiện tại ngân hàng ACB chưa có hình thức chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip bằng hình thức online qua điện thoại hoặc máy tính. Các bạn cần mang bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ Căn cước công dân và thẻ từ cũ đến điểm giao dịch của ACB nơi mở tài khoản thẻ đề nghị chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip. ACB hoàn toàn miễn phí nâng cấp thẻ đến ngày 31/12/2021.

Vì sao nên dùng thẻ công nghệ chip?

Với những tính năng nổi bật, hiện đại hơn thẻ từ ACB, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng, vậy thẻ chip ACB có những tính năng nổi bật như sau:

  • Tính an toàn và bảo mật cao: Thẻ chip VCCS theo tiêu chuẩn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với thông tin thẻ được lưu trữ trên chip điện tử giúp giảm thiểu các giả mạo và gian lận trong giao dịch thẻ.
  • Giao dịch không tiếp xúc: Đẩy nhanh tốc độ xử lý khi giao dịch thanh toán.
  • Thiết kế thẻ mới: Hình ảnh thẻ đẹp, hiện đại, mang thông điệp bảo vệ môi trường
  • Ưu đãi thẻ chip ghi nợ nội địa ACB Green: phí thường niên thấp và còn được miễn cho nhiều nhóm khách hàng
  • Ưu đãi thẻ chip tín dụng nội địa ACB Express: phí và lãi suất thấp

Hi vọng rằng mọi người có thể sắp xếp thời gian để có thể chuyển đổi thẻ trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ ATM của mình.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip ACB online

Viết bình luận