Giỏ hàng

Hướng dẫn đăng ký dùng data miễn phí 10GB/tháng trên Vsmart Star 5

Vsmart đã kết hợp với nhà mạng VinaPhone để tặng cho người dùng điện thoại Vsmart Star 5 một vSIM có lượng data khủng lên tới 10GB/tháng trong 18 tháng. vSIM là giải pháp dữ liệu di động trọn gói độc quyền dành cho khách hàng sử dụng điện thoại Vsmart. Vậy cách đăng ký vSIM như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cách đăng ký vSIM trên điện thoại Vsmart Star 5

Lưu ý: Bạn cần đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất nhé.

Bước 1: Khởi động máy > Kết nối Wifi vào Cài đặt > Di động > Quản lý thẻ SIM > chọn vSIM.

Bước 2: Sau khi chuyển sang màn hình mới, bạn sẽ thấy dòng chữ “Chào mừng bạn đến với dịch vụ vSIM”, hãy bấm vào Đăng ký. Ở màn hình tiếp theo hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi bấm vào Đăng ký SIM.

Bước 3: Một pop-up thông báo “Nhân viên VinaPhone thực hiện đăng ký và xác thực thông tin” sẽ hiện lên. Bạn hãy đưa điện thoại cho nhân viên để họ dùng Mã nhân viên lấy Mã OTP trên điện thoại của họ và Xác nhận giúp bạn.

Bước 4: Hãy lần lượt chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMT/thẻ căn cướcảnh chân dung khuôn mặt của bạn.

Bước 5: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin định danh cá nhân rồi bấm vào Xác nhận ở cuối cùng.

Bước 6: Sau khi màn hình mới hiện lên, bạn hãy bấm vào Hoàn tất để hoàn tất hợp đồng.

Bước 7: Khi đăng ký thành công, vSIM sẽ tự động được bật lên nếu trong khay SIM 2 không có SIM vật lý nào. Ngược lại nếu có SIM vật lý ở khay SIM 2 thì sẽ hiện lên pop-up bật vSIM. Hãy chọn Có, bật để bật vSIM.

Khóa dịch vụ vSIM

Lưu ý: Chỉ có thể khóa dịch vụ vSIM sau khi đăng ký 24 giờ

Bạn hãy vào Cài đặt > Di động > Quản lý thẻ SIM > vSIM. Sau đó chọn nút ba chấm và bấm vào Hủy đăng ký vSIM rồi chọn Tiếp tục > OK

Đăng ký lại dịch vụ vSIM

Đăng ký lại dịch vụ vSIM cũng tương tự như đăng ký mới. Bạn hãy soạn tin nhắn GPRS ON gửi 888 rồi khởi động lại máy hoặc bật chế độ máy bay để kích hoạt dịch vụ.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn đăng ký dùng data miễn phí 10GB/tháng trên Vsmart Star 5

Viết bình luận