Giỏ hàng

Hướng dẫn chia đôi màn hình iPhone để chạy song song 2 ứng dụng

Khả năng chia đôi màn hình cho phép người dùng thao tác nhiều tác vụ cùng một lúc trên chiếc smartphone của mình không phải là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với người dùng iPhone để có thể dùng được tính năng này thì iPhone phải được Jailbreak, lúc đó thì máy sẽ mất đi bảo hành cũng khá rủi ro. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng tính năng chia đôi màn hình điện thoại iPhone mà không cần bẻ khóa máy.

Hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone

Đầu tiên, bạn vào App Store search từ khóa “Split Web Browser” rồi tải ứng dụng này về máy (Ứng dụng cho phép chia đôi màn hình)

Sau khi đã tải xong, bạn mở ứng dụng lên và điện thoại được chia làm 2 màn hình cùng 2 trình duyệt. Tại đây bạn vừa có thể lướt Facebook vừa có thể duyệt web hoặc xem Youtube.

Để mở full màn hình bạn bấm nút 2 mũi tên ngược nhau ở góc phải của trình duyệt

Cách chia đôi màn hình iPhone không chỉ giúp người dùng sử dụng song song được 2 ứng dụng cùng lúc mà còn có khả năng BookMark. Với tính năng này người dùng sẽ vào web nhanh chóng hơn.

Ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các web để thuận tiện khi truy cập lại

Khi không cần dùng đến các trang web trên nữa bạn hoàn toàn có thể xóa chúng ra khỏi BookMark. Để xóa chỉ cần chọn mục “Edit ” -> xóa trang web đó đi là xong.

Xóa đi website đã lưu trên Bookmark

Cách chia đôi màn hình iPhone rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay tính năng này trên chiếc iPhone yêu quý của mình.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn chia đôi màn hình iPhone để chạy song song 2 ứng dụng

Viết bình luận