Giỏ hàng

Hướng dẫn cập nhật lên Windows 11

Windows 11 đang được cập nhật cho người dùng trên toàn cầu. Hiện tại các máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện cập nhật đang được ưu tiên nhận được bản cập nhật Windows 11 đầu tiên.

Để kiểm tra xem máy tính của bạn có đủ điều kiện nâng cấp hay không thì bạn tải ứng dụng PC Health Check về máy, cài đặt và chạy ứng dụng để kiểm tra.

Hướng dẫn cập nhật lên Windows 11

Cách 1: Mở Windows Update settings (Settings > Update & Security > Windows Update) và chọn Check for updates. Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện và bản cập nhật cũng đã sẵn sàng, tùy chọn “Tải xuống và cài đặt” sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn chỉ cần nhấp vào Download and install để bắt đầu quá trình cập nhật. Để biết thêm thông tin về trải nghiệm nâng cấp Windows 11, tham khảo thêm tại đây.

Cách 2: Tải phiên bản Windows 11 Installation Assistant tại ưebsite chính thức của Microsoft. Sau khi tải về tiến hành cài đặt trên máy tính của bạn.

Cách 3: Bạn vào website Microsoft như trên và tải xuống Windows 11 ISO và công cụ Windows 11 Installation Media Creation Tool về USB (Nên format USB trước khi chép). Sau đó chạy Windows 11 Installation Media Creation Tool và làm theo hướng dẫn để cài đặt. 

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cập nhật lên Windows 11

Viết bình luận