Giỏ hàng

Hướng dẫn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay, tính năng ẩn số điện thoại trên Zalo được rất nhiều người sử dụng nhằm bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, bạn muốn lấy số điện thoại của người đang gọi điện hoặc nhắn tin với mình trên Zalo nhưng chưa biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác bấm chọn là bạn có thể xem được số điện thoại của bạn bè có tên trong danh bạ. Tuy nhiên, bạn chỉ xem được khi Danh bạ của bạn có lưu số điện thoại của người đó.

Hướng dẫn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Đồng thời, số điện thoại này phải cài đặt ở chế độ công khai, nếu không số điện thoại sẽ chỉ được hiển thị bằng các biểu tượng dấu sao *. Ngoài ra, nếu người đó chặn tài khoản Zalo của bạn thì bạn cũng không thể xem được số điện thoại của họ. 

Hiện nay, vẫn chưa có giải pháp nào để xem được số điện thoại bị ẩn trên ứng dụng Zalo, tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra để biết số điện thoại đó có bị ẩn hay không qua các bước sau đây:

Trước tiên, bạn kích hoạt  Zalo trên điện thoại. Từ giao diện chính, nhấn chọn mục Danh bạ trên thanh công cụ phía dưới.

Nhập tên của người cần xem số điện thoại ẩn vào khung Tìm bạn bè, tin nhắn… hoặc chọn 1 trong các ký tự chữ cái ở thanh trượt bên phải

Nhập tên của người cần xem số điện thoại ẩn vào khung Tìm bạn bè, tin nhắn… ở phía trên cùng của màn hình, hoặc kích chọn một trong các ký tự chữ cái ở thanh trượt bên phải, tương ứng với tên người mà bạn muốn tìm số điện thoại ẩn. Sau khi xuất hiện tên người đó, bạn nhấn chọn Tên tài khoản Zalo để có thể truy cập vào cửa sổ nhắn tin.

Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải trong cửa sổ nhắn tin

Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải trong cửa sổ nhắn tin > Nhấn chọn Trang cá nhân trong mục Tùy chọn.

Nhấn chọn Trang cá nhân trong mục Tùy chọn

Bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Thông tin.

Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Thông tin

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện tên hiển thị trong Danh bạ, tên hiển thị Zalo, giới tính và số điện thoại mà bạn cần tìm. 

Màn hình sẽ xuất hiện số điện thoại mà bạn cần tìm

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu số điện thoại được hiển thị thì bạn có thể sao chép hay thực hiện cuộc gọi dễ dàng. Trong khi đó, nếu mục số điện thoại chỉ xuất hiện biểu tượng dấu sao, có nghĩa là người này đã ẩn số điện thoại của họ đi. Do đó, bạn sẽ không thể lấy hoặc thực hiện cuộc gọi di động. 

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo với các bước đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo nhanh chóng, đơn giản

Viết bình luận