Giỏ hàng

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo nhanh nhất

Mạng xã hội Tiktok cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng cho thấy sức hút của mạng xã hội mới này. Có nhiều cách để tải video Tiktok về smartphone tuy nhiên không phải video nào cũng có thể tải về. Dưới đây là tổng hợp cách tải video Tiktok nhanh nhất.

Tải video Tiktok trực tiếp từ app

Bấm chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải dưới màn hình. Sau đó bấm lưu video để tải video bạn muốn tải. Hình thức tải này sẽ có logo watermark của người đăng tải.

Tải video Tiktok không logo bằng app Snaptik

Đây là cách tải tất cả các video Tiktok không logo. Sẽ có một số video bạn muốn tải về nhưng không thể nào tìm thấy nút bấm lưu video do hạn chế từ người đăng tải video. Hãy làm theo cách này.

Bước 1: Tải ứng dụng Snaptik và cài đặt ứng dụng

Tải Snaptik Android tại đây

Bước 2: Ở video cần tải xuống. Bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ -> Chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng Snaptik -> Paste liên kết đã sao chép vào khung tìm kiếm -> bấm chọn Tải video là xong.

Tải video Tiktok không logo bằng trình duyệt web

Nếu bạn không muốn tải nhanh video Tiktok không logo mà không cần phải tải ứng dụng trên điện thoại hoặc bạn đang dùng máy tính để tải video đó về. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây cực dễ.

Bước 1: Truy cập vào đường link Snaptik.app/vn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên google tải video tiktok không logo nó sẽ hiển thị ở Top 1 hàng đầu tiên.

Bước 2: Sao chép liên kết video -> Paste liên kết vào ô dán liên kết -> Bấm chọn Download. Chọn Sever download Snaptik là video sẽ tải về (Lưu ý: Nếu có quảng cáo nhảy lên thì bấm dấu tắt là được)

Tải video Tiktok Snaptik có các ưu điểm: Không có logo, chất lượng video rất tốt không bị giảm chất lượng clip, tải được bất cứ video nào bạn muốn mà không bị hạn chế bởi người đăng.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo nhanh nhất

Viết bình luận