Giỏ hàng

Hướng dẫn cách tải Roblox để chơi game Fish Game như phim Con Mực Squid Game

Tựa game có lối chơi giống như phim Trò Chơi Con Mực - Squid Game đang được người chơi rất ưu thích. Dưới đây là hướng dẫn cách tải và chơi Fish Game trên nền tảng Roblox để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi là người chơi trong phim Trò Chơi Con Mực nhé.

Hướng dẫn cách tải và chơi Fish Game trên Rolbox

Bước 1: Tải ứng dụng Roblox Apk trên Android tại đây

Tải ứng dụng Roblox iOS trên AppStore tại đây

Bước 2: Sau khi tải về. Bạn mở ứng dụng Roblox lên và tiến hành đăng ký toàn khoản miễn phí.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới màn hình bên phải bấm vào đó để vào mục More -> bấm tiếp vào Group.

Bước 4: Tìm tên group GOODJUJU sẽ có một kết quả hiện ra cho bạn, hãy bấm vào đó và tại mục Experiences bạn sẽ thấy Fish Game hãy bấm vào đó để bắt đầu chơi nhé.

Hoặc nếu bạn không thấy thì tại mục Member, bạn hãy chỉnh thành Owner -> chọn vào người đó -> kéo xuống bên dưới phần Favorite của người này và chọn vào Fish game để chơi.

Bước 5: Bấm chọn nút biểu tượng Play để bắt đầu chơi game. Cách chơi game sẽ y như trên phim Squid Game là các bạn chỉ được di chuyển khi có nhạc nhé. Nhạc sẽ nhanh dần về cuối game rất khó để chạy đến đích hãy chạy nhanh nhất có thể lúc đầu game nhé. Coi chừng bị ăn đạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách tải Roblox để chơi game Fish Game như phim Con Mực Squid Game

Viết bình luận