Giỏ hàng

Hướng dẫn cách mua ô dù, lai pet, bảng lai pet trong Play Together.

Bản cập nhật ngày 21/10 mới đây đã mang đến rất nhiều tính năng thú vị khi thêm trò chơi mới Squid Game, thời tiết, lai tạo pet trong game,... Dưới đây là hướng dẫn bạn cách mua được ô, dù và lai pet trong Play together.

Cách mua dù trong Play Together

Trước tiên bạn cần phải qua sever Châu Mỹ trước nhé vì hiện tại sever Việt Nam không có thời tiết mưa sẽ không mua được dù đâu. Sau đó bạn đến gốc cây bên cạnh cổng vào Home Town vào thời tiết mưa bạn sẽ thấy xuất hiện Raincoat girl đứng đó. Ở đây bạn có thể mua Ô dù xanh, đỏ, vàng, Ô dù bảy sắc cầu vòng,... bên cạnh đó là áo mưa nửa nhé. Giá bán ô là 7500 tiền sao, áo mưa là 4500 tiền sao.

Cách lai pet trong Play Together

Địa điểm lai pet sẽ nằm trên thác nước của khu vực câu cá Camping. Các bạn sẽ thấy một con dốc đi thẳng lên trên thác nước lớn ở Camping. Nhìn vào thác nước bạn sẽ thấy một đường hầm đi vào chỗ lai pet, các bạn đi thẳng vào sẽ thấy ông già Gandalf. Nói chuyện với ổng đến tiến hành lai thú cưng và mất phí 100 kim cương cho một lần lai tạo pet. Điều kiện để lai tạo là các thú cưng phải cùng một giống loại.

Dưới đây là bảng lai tạo pet để anh em có thể lựa chọn lai thú cưng của mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị hơn trong bản update halloween này của Play Together.

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách mua ô dù, lai pet, bảng lai pet trong Play Together.

Viết bình luận