Giỏ hàng

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo siêu nhanh, siêu dễ

Zalo hiển thị các thông tin cơ bản của người dùng trong đó có cả số điện thoại trên ứng dụng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lấy số điện thoại từ Zalo dù nó rất dễ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo

Nhiều người sử dụng Zalo lâu năm khi được hỏi làm thế nào lấy được số điện thoại từ Zalo đều không biết. Tuy nhiên, nó lại không khó chút nào nếu các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: trong cách lấy số điện thoại từ Zalo này chúng tôi sẽ không hiển thị số điện thoại lên vì lý do bảo mật thông tin. Bạn chỉ cần áp dụng với tài khoản Zalo của mình sẽ thấy được kết quả.

1. Lấy số điện thoại trên Zalo từ điện thoại

– Bước 1: Trong giao diện màn hình chính ứng dụng Zalo trên điện thoại các bạn hãy vào Danh bạ -> chọn Bạn từ danh bạ máy -> nhấn vào tên bạn bè mà bạn muốn xem số điện thoại.

– Bước 2: Chọn vào ảnh đại diện của người bạn đó -> nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm được đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình.

– Bước 3: Chọn vào “Thông tin”, trong đây sẽ hiển thị cho bạn số điện thoại của người bạn muốn xem.

2. Lấy số điện thoại từ Zalo qua máy tính

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên máy tính không khác nhiều so với trên điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính bạn nhấn vào biểu tượng “Danh bạ” -> kéo đến tên bạn bè muốn xem số điện thoại. Để xem thông tin số điện thoại các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

– Cách 1: Chọn vào dấu 3 chấm hoặc nhấn chuột phải lên tên bạn bè -> rồi chọn mục “Xem thông tin”.

– Cách 2: Chọn tên bạn bè -> Chọn vào ảnh đại diện.

Không khó phải không nào. Chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo trên các bạn có thể dễ dàng biệt được số điện thoại của bạn bè trong danh bạ Zalo. Nếu thấy hay, các bạn hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo siêu nhanh, siêu dễ

Viết bình luận