Giỏ hàng

Hướng dẫn cách chuyển game từ điện thoại này sang điện thoại khác, cực kỳ nhanh chóng chỉ với một vài cú nhấp

Bạn đang thắc mắc cách chuyển game hay ứng dụng từ điện thoại này sang điện thoại khác để không lãng phí thời gian. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách làm cực kỳ đơn giản trên điện thoại mới của mình. Vậy hãy thử ngay cách chuyển dữ liệu giữa các điện thoại được trang bị sẵn trên iOS và Android.

1. Cách chuyển ứng dụng, game trên điện thoại Android

Bước 1. Trên điện thoại gửi, bạn vào ứng dụng CH Play Store, chọn Tài khoản > Ứng dụng và trò chơi của tôi.


Bước 2. Bạn chọn mục Chia sẻ > Gửi > Tiếp tục.

Bước 3. Chọn ứng dụng mà bạn muốn gửi, sau đó nhấn nút mũi tên để Gửi.

Bước 4. Trên điện thoại nhận, bạn cũng vào CH Play Store và chọn nút Nhận. Đợi quá trình chuyển dữ liệu xong và nhấn Cài đặt ứng dụng mới.

2. Cách chuyển ứng dụng, game trên iOS

Nếu bạn chuyển sang iPhone mới, thì bạn có thể chuyển các ứng dụng đã mua từ iPhone cũ sang iPhone mới thông qua Apple ID của mình. Apple lưu giữ hồ sơ về mọi ứng dụng bạn đã từng tải xuống, vì vậy bạn có thể cài đặt lại chúng bất kỳ lúc nào. Cách này cho phép bạn tải xuống ứng dụng một cách có chọn lọc.

Bước 1. Vào cửa hàng App Store, bạn chọn icon Tài khoản > chọn mục Đã mua.

Bước 2. Tại đây, bạn nhấp vào nút Tất cả các ứng dụng đã mua chưa được cài đặt trong iPhone trước của bạn sẽ được hiển thị ở đây. Sau đó chạm vào nút Tải xuống để cài đặt game hay ứng dụng ngay lập tức. Hoặc cả những ứng dụng Không có trên iPhone này.

3. Chuyển ứng dụng, dữ liệu giữa điện thoại Android và iOS

Di chuyển nội dung của bạn một cách thật dễ dàng từ iPhone sang Android với tính năng Switch. Cách làm như sau.

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Google Drive về điện thoại của mình theo link bên dưới.

Google Drive trên App Store

Tương tự với cách chuyển từ Android sang iOS, bạn sử dụng ứng dụng Move to iOS theo link bên dưới.

Chuyển sang iOS - Ứng dụng trên Google Play
 

Bước 2. Mở ứng dụng Google Drive lên, bạn chọn phần Mở rộng > Cài đặt.

Bước 3. Trong Cài đặt, bạn chọn Sao lưu, xem lại các mục bạn muốn sao lưu như Danh bạ, Sự kiện trên lịch, Ảnh và video. Sau đó nhấn Bắt đầu sao lưu.

Bước 4. Đi tới Cài đặt và tắt iMessage trên iPhone của bạn. Đồng thời tắt FaceTime. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào sau khi chuyển sang Android.

Bước 5. Đăng nhập trên thiết bị Android của bạn bằng cùng một Tài khoản Google mà bạn đã sử dụng trong quá trình sao lưu. Và chỉ như vậy, dữ liệu của bạn sẽ tự động có sẵn trong các ứng dụng Danh bạ Google, Lịch và Ảnh trên điện thoại mới.

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách chuyển game từ điện thoại này sang điện thoại khác, cực kỳ nhanh chóng chỉ với một vài cú nhấp

Viết bình luận