Giỏ hàng

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone chính thức mà không cần JailBreak

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng bong bóng chat (Chat heads) trên iPhone, cho phép người dùng xem trước nội dung và trả lời tin nhắn nhanh hơn. Tính năng bong bóng chat thì đã quá quen thuộc trên android mang lại tính tiện dụng khi nó cho phép người dùng xem và thao tác nội dung tin nhắn khi chạy trên các ứng dụng khác.

Lưu ý: Đây là tính năng của Facebook không phải tính năng của IOS nên sẽ chỉ có một số người dùng được Facebook cho trải nghiệm tính năng bong bóng chat trên iPhone. Còn những bạn chưa có thì có thể sẽ phải chờ bản cập nhật mới nhất từ Facebook để bật tính năng này. Dưới đây là hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên iPhone chính thức mà không cần JailBreak

Hướng dẫn:

Một số người dùng iPhone đã có thể sử dụng tính năng Chat heads (bong bóng chat).

Đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook và Messenger lên phiên bản mới nhất. 

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, bấm vào biểu tượng menu (Biểu tượng 3 sọc) ở góc dưới phải và chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) - Settings (cài đặt) - Notification via Messenger (thông báo qua Messenger) - Chat heads (bong bóng chat).   

Kể từ lúc này, mỗi khi có tin nhắn Messenger mới, Facebook sẽ hiển thị khung trò chuyện dưới dạng cửa sổ, tương tự như trên Android. 

 

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone chính thức mà không cần JailBreak

Viết bình luận