Giỏ hàng

Hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết rơi trên Messenger cực thú vị để đón Noel

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp tới, và để hòa cùng không khí rộn ràng và ấm áp của ngày lễ này, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết cực xịn ngay trên ứng dụng Messenger để chung vui với bạn bè, người thân của mình nhé.

Cách tạo hiệu ứng bông tuyết cực thú vị ngay trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Messenger về nếu chưa tải; còn nếu tải rồi thì hãy đảm bảo phiên bản bạn đang sử dụng phải là mới nhất. Link tải ứng dụng bạn có thể tìm thấy ở ngay dưới đây:

Facebook Messenger dành cho iOS
Facebook Messenger dành cho Android

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy vào chat với một người bạn bất kì của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng dấm chấm than nằm trong một hình tròn ở phía góc trên bên phải của màn hình >> chọn Biểu tượng cảm xúc.

Bước 3: Sau đó bạn hãy vuốt xuốngchọn biểu tượng người tuyết như bên dưới đây.

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn gửi biểu tượng cảm xúc người tuyết này và ta da, bạn có thấy điều thú vị gì vừa xảy ra ở ngay trước mắt không?

Kết
Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản như trên, cuộc nói chuyện của bạn cùng với người thân của mình đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều rồi đấy. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ mẹo nhỏ này tới cho ban bè.

bình luận trên bài viết “Hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết rơi trên Messenger cực thú vị để đón Noel

Viết bình luận