Giỏ hàng

Huawei Mate 40 Pro tiếp tục rò rỉ thông số cấu hình, vẫn sẽ không có android 11

Huawei dự kiến sẽ giới thiệu dòng Mate 40 vào ngày 22/10 sắp tới. Càng gần đến ngày ra mắt, sản phẩm flagship của Huawei cũng được rò rỉ nhiều tin tức hơn. Mới đây, đã xuất hiện hình ảnh giao diện cài đặt của Huawei Mate 40 Pro, mang đến cho chúng ta một vài thông tin gần như chính thức của chiếc smartphone này.

Theo hình ảnh được rò rỉ, Huawei Mate 40 Pro sở hữu vi xử lý Kirin 9000 và được cài sẵn giao diện người dùng EMUI 11 dựa trên hệ điều hành Android 10. Hơn nữa, máy không hỗ trợ Google Mobile Services (dịch vụ của Google) và thay vào đó sẽ là dịch vụ di dộng của Huawei.

Đáng chú ý là Android 11 đã được tung ra nhưng do Google mới bắt đầu tải lên mã nguồn mở vào tháng trước nên hãng sản xuất Trung Quốc không có đủ thời gian phát triển phần mềm mới nhất cho các smartphone của mình.

Những thông tin rò rỉ trước đây cũng đã tiết lộ Huawei Mate 40 dự kiến sẽ có màn hình độ phân giải 2.772 x 1.344 px, 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Máy sở hữu cụm camera sau hình bát giác và camera selfie kép ở mặt trước.

Huawei Mate 40 được trang bị viên pin 4.400 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W qua cổng USB Type-C, hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sạc ấn tượng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ mới nhất về dòng sản phẩm Huawei Mate 40. Chúng ta cùng chờ đợi tin tức chính thức đến từ hãng nhé.

bình luận trên bài viết “Huawei Mate 40 Pro tiếp tục rò rỉ thông số cấu hình, vẫn sẽ không có android 11

Viết bình luận