Giỏ hàng

HOT: Samsung vẫn sẽ giới thiệu Galaxy Note 21

Bằng chứng mới nhất cho thấy Galaxy Note 21 vẫn có cơ hội xuất hiện, phản bác lại vô số các tin đồn "khai tử" dòng Galaxy Note trước đó.

Những tin đồn về “cái chết” của Samsung Galaxy Note đã được phóng đại lên rất nhiều. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 15/12 vừa qua, TM Roh, Chủ tịch mảng Di động của Samsung đã nhấn mạnh, Samsung “chú ý đến các khía cạnh yêu thích của người dùng trong trải nghiệm Galaxy Note” và sẽ bổ sung một số “tính năng được yêu thích nhất” vào các thiết bị khác. Bài đăng trên blog đó đã khiến nhiều người tin rằng Samsung sẽ “khai tử” dòng Galaxy Note vào năm 2021 và đưa bút S-Pen lên dòng Galaxy S.

Galaxy Note 20 UltraGalaxy S20 Ultra.

Nhưng sự thật là không có mối liên hệ nào giữa hai thiết bị này. Công chúng có thể thấy thiết bị Galaxy S được trang bị bút S-Pen nhưng không thể khẳng định Galaxy Note sẽ không tồn tại trong một năm nữa. Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap dẫn lời một quan chức của Samsung cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note vào năm sau”.

Tuyên bố này mâu thuẫn với một số báo cáo từ đầu tháng này, khẳng định dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note có thể bị ngừng sản xuất vào năm 2021. Trước đó, vào hồi tháng 9, nguồn tin Reuters đã trích dẫn một số nguồn tin dự đoán về sự hợp nhất giữa Galaxy S và Galaxy Note.

Galaxy Note 21 vẫn sẽ được ra mắt.

Và trong khi một số người nghĩ rằng Galaxy Note không còn có ý nghĩa như một sản phẩm riêng biệt nữa, chúng vẫn sẽ xuất hiện dù phản ứng có công chúng có ra sao. Thực tế, nhiều người vẫn quan tâm đến dòng Galaxy Note, có thể Samsung đã nhìn thấy điều đó và quyết định giữ cho dòng sản phẩm này tồn tại thêm một năm nữa.

Rất có thể dòng sản phẩm Galaxy Note tiếp theo đã được lên kế hoạch và đưa vào lộ trình của Samsung cho năm tới. Điều này không có nghĩa là việc ngừng sản xuất được đồn đoán sẽ không xảy ra sau đó nhưng hiện tại, người hâm mộ Galaxy Note trên toàn thế giới đã có lý do để tiếp tục lạc quan.
 

bình luận trên bài viết “HOT: Samsung vẫn sẽ giới thiệu Galaxy Note 21

Viết bình luận