Giỏ hàng

Happy Phone tổng kết cuối năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Happy Phone đã có quãng thời gian khá khó khăn để vượt qua đại dịch, nhưng trong đó cũng có những thành công đáng kể đến. Ngày 16/1/2022 công ty đã tổ chức một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau, cùng nhau gắn kết hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới 2022

Năm 2021, Happy Phone đạt được những bước tiến quan trọng, là doanh nghiệp uy tín, tăng độ nhận diện, tăng trưởng vượt bật trong thị trường di động và máy tính bảng. Ngoài mục đích tổng kết, ban lãnh đạo công ty cũng đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2021 với những phần thưởng cực kỳ xứng đáng. Bước sang năm 2022, Happy Phone đang chuẩn bị thực hiện rất nhiều dự án quan trọng nhằm tăng thêm chất lượng phục vụ đến với quý khách hàng đã quan tâm đến công ty. Happy Phone xin được gởi lời cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của người tiêu dùng và đối tác.

Ban tổ chức đã thiết kế, xây dựng một số tiết mục trò chơi để thêm phần thú vị cho buổi tiệc cùng những phần quà hấp dẫn. Toàn thể nhân viên đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia. Mời mọi người xem qua một số khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị của buổi tiệc tất niên đón xuân nhâm dần 2022 của Happy Phone.

Tổng hợp hình ảnh tất niên đón xuân nhâm dần

  

  

  

  

  

  

Tổng hợp clip tiệc tất niên

 

 

Vinh danh trao thưởng những cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua

 

 

Trò chơi Bước chân thời trang

 

 

Trò chơi Bước chân thời trang

 

 

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

 

 

Trò chơi đoán đồ vật

 

 

Khách mời góp vui văn nghệ trong buổi tiệc tất niên cuối năm

bình luận trên bài viết “Happy Phone tổng kết cuối năm 2021

Viết bình luận