Giỏ hàng

Google phát hành Android 12 Beta 2.1 sửa lỗi các lỗi tồn đọng

Bản beta Android 12 đã được Google phát hành và cho phép các nhà phát triển trải nghiệm trước những nâng cấp lớn trong Android mới sắp tới. Và hôm nay, Google đã tung ra bản Android 12 Beta 2.1 nhằm sửa các lỗi trong Android 12 Beta 2 được phát hành trước đó.

Bản Android Beta 2.1 khắc phục các sự cố như ngăn người dùng truy cập vào mọi thứ trên màn hình khóa, chẳng hạn như vuốt xuống ngăn thông báo, vuốt thông báo đi hoặc thậm chí vuốt để mở khóa điện thoại. Tiếp theo, các vấn đề khiến thông tin thời tiết và sự kiện lịch không xuất hiện trong tiện ích Xem nhanh đã được giải quyết, cũng như một vấn đề gây ra hoạt ảnh nhấp nháy hoặc chập chờn khi truy cập vào các ứng dụng gần đây khi sử dụng điều hướng bằng cử chỉ.

Các chỉ báo cho phép micrô và camera mới được giới thiệu trong Android 12 đôi khi bị kẹt và biến mất hoàn toàn cho đến khi điện thoại được khởi động lại, nhưng điều này hiện cũng đã được khắc phục. Quan trọng hơn, một lỗi khiến người dùng mắc kẹt trên trình hướng dẫn thiết lập sau khi cài đặt bản Beta và đặt lại thiết bị cũng là một lỗi. Và cuối cùng, một vấn đề liên quan đến việc làm việc trong Trình giả lập Android đã được khắc phục theo những gì chúng tôi cho là đã được các nhà phát triển ứng dụng thở phào nhẹ nhõm.

Bản dựng mới có nhãn SPB2.210513.011 và hướng tới những người đã cài đặt bản Beta 2 qua mạng. Nếu bạn có smartphone đủ điều kiện và muốn dùng thử bản phát hành Android tiếp theo, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tham gia vào chương trình Android Beta và sau đó bạn sẽ nhận được bản cập nhật.
 

bình luận trên bài viết “Google phát hành Android 12 Beta 2.1 sửa lỗi các lỗi tồn đọng

Viết bình luận